Mocha Group
Vấn đề lộn xộn tại VP Bình Thạnh tôi cũng được trải nghiệm 10 ngày và xác nhận, mình có vào thử việc off, nhưng lúc nghỉ cũng chưa cung cấp STK gì không nghĩ là có lương nhưng Phòng nhân sự gọi xin số tài khoản để thanh toán lương thấy rất OK, lịch sự..... Bù qua đắp lại chấm công ty 7 điểm
Trước khi dô bên này mới bị 1 cty khác quịt lương và PNS hách dịch xong. Từ lúc qua đây thì chưa bị trễ lương, trừ lương xàm xí với tôi như vậy là được rồi... mấy vấn đề khác tùy cảm nhận mỗi người
Công việc OK, lương OK... chỉ cần đừng họp với bà sếp hà là được.... Mỗi lần họp xong tui chỉ muốn nghỉ việc.... không phải chửi mắng gì nhưng toàn nói vòng vòng không hiểu gì hết trơn :))) nghe sếp tư duy xong lú luôn
Thấy bên này OK mà, đỡ hơn mấy công ty thực tập không lương, anh chị cũng hướng dẫn tận tình lắm. Quan trọng là mình chịu hỏi tới đâu thôi... với gần đây thấy cũng có nhiều hoạt động vui vui....
Văn phòng toàn một đám nhóc loi choi không có chuyên môn, Leader thì giao cho mấy đứa 97, 99 Leader thái độ cực kỳ tệ mà chuyên môn thua cả một chuyên viên, làm thương mại điện tử mà tối ưu chiến dịch còn không biết. Set chiến dịch một cách sách vỡ. Thái độ con Nữ trịch thượng với mọi người, có anh chị sếp ở đó thì khúm núm, im phăn phắc. còn không có thì ra vẻ
ai từng làm ở đây cho mình xin it review vs