MH Solution

MH Solution

24, ngõ 224, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
2.9

Thấy seeding nhiều mà toxic cũng có nên viết một review công tâm cho anh em sắp vào: Điểm tốt: - Được làm dự án thật sớm (thường sau 1-2 tháng intern nếu làm được việc thì sẽ join vào luôn) - Đồng nghiệp hòa đồng, vui vẻ (tất nhiên cũng có 1 số thành phần hãm nma số ít) - Đi muộn chút hoặc sớm chút được nên cũng thoải mái về vụ thời gian. Điểm !tốt: - Các chế độ đều tệ. Với intern vào thì sẽ là 2-3 tháng không lương (có thể sẽ hỗ trợ 300k, nma cần cung cấp thông tin cá nhân cho công ty để ..... vào rồi sẽ rõ) - Có ông ở dưới nói có 1-2 người giỏi tầm trung là đúng. Trước thì có nhiều hơn nhưng người ta đi hết rồi. - Quy trình làm việc không có, loạn hết cả lên. Nhiều khi có vấn đề chửi nhau chán chê xong chốt lại cũng giải quyết được việc gì. - Sau intern thì lên học việc, sẽ ký cái hợp đồng đào tạo. Hợp đồng đào tạo nhưng sẽ không đào tạo gì đâu. Nếu muốn nghỉ trước hợp đồng thì sẽ phải chịu phạt tầm 10tr (có nhiều người chịu phạt để nghỉ sớm rồi) - Các dự án toàn để intern làm là chính nên chắc chắn là chất lượng cũng tương tự, tệ. - Nếu là junior vào làm thì lương cũng thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Cam kết những gì nói trên là đúng sự thật, chúc anh em có lựa chọn đúng đắn cho bản thân.