Công ty TNHH MetaCrew

Công ty TNHH MetaCrew

Outsource
669 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, P.25, TP HCM
2.5
Viết Review công ty Công ty TNHH MetaCrew

Anh em nào rãnh qua 282/49a Lê văn quới, Bình hưng hoà A alo tôi cf

Công ty này có một con ch* bán mình cho tư bản, bán vợ cho sếp, siêu nịnh, đuổi hết người này tới người khác, giờ không tuyển được, mấy thằng ở lại bị dí như cún, tội nghiệp

Đã từng tốn thời gian đến đây phỏng vấn, và đã có offer, may sao được bạn bè khuyên nhũ là không nên vào công ty này, giờ lên đọc review xong, mới thấy đó là quyết định sáng suốt, xém chết với cái ổ ch* dại.

HR bắt đầu vào spam review r Ae đi chỗ khác thui nào

Im mồm mà cầm cái 4 sao đi cái cty l*n hhahhahahahah :))))) để tao kéo thêm vài thằng bên cty khác qua đây tạo drama chơi.

Bọn mày im hết nghe t kể đây, Ông Can không phải cha .... ngày mai t xử nó rồi chuyển trọ.

Mía đặt cơm cho team ăn cũng bị soi mói đó, mé đặt cơm nói này nói kia. K đặt thì ăn cứ t à m á, nghỉ trưa đc 30p đi ra ngoài ăn thì k kịp, đặt thì thằng hr 🐶 soi mói nói này nói kia, tốt nhất ae ở đây đừng có lo chuyện bao đồng, mang đồ ăn đi cho khở

Cty khắc nghiệt quá, bọn nhận sự hay soi mói, pm hay phán xét - làm ở đây phải biết giữ ý tứ lời nói, lỡ mồm là tạch liền - giờ giấc soi từng giây , camera so đến răng đi làm trễ 1p là lập biên bản, nghỉ trưa 30p (mặc dù ghi là 1 tiếng đó nhưng 12h40 là phải dậy r k dậy bật máy là coi chừng) , về đúng giờ là bị soi mói liền , về đúng giờ cái pm bày ra soi mói nói này nói kia đ m , đi ỉ a lâu cũng bị nói mà mía - cty hàn mà gia đình Việt, vk ck cto pm (🌷🌸🌹',👻💩)1 ruộc thêm team đoá 1 nhà toàn ae vs nhau nhìn ngứa mắc vcl , cứ ỉ có 👻 💩 mà chụy bông vênh váo nghê Thêm thằng hr 🐌 🐶 chưa đúng là gia đình hạnh phúc mà CEO chỉ là bù nhìn thôi ủn ủn

tao đây rất thích chọc ch*, vì thế cả đám ch* chọc nó cái nó ẳng lên thấy tội dễ sợ, bệnh dại nó phát tán nên tụi nó mà không ẳng lên thì thằng ceo nó cắn cho ẳng theo, ch* bầy giống nhau nên tội tụi nó, cố gắng đi nào cần tao cho ít xương ăn nha. bởi vậy cái chuồng ch* dại đó thấy mà tội thiệt chứ, phải cố gắng ẳng theo, đâu có dám thoát ra được đâu.

Đúng là con trai của ta. măc dù lúc đi làm không có giá trị, nhưng khi bị đuổi lại mang lại niềm vui, sảng phái tới mọi người. hãy ra thật nhiều cmt mỗi ngày để mang lại nhiều niềm vui và nhiều tiếng cười con nhé!!!