TL;DR Công ty rất mất lịch sự về cách ứng xử, nhất là con HR (nick skype nghinguyen1188) và thằng Huy Tech Lead (nick skype frankcb298). Thằng Huy này kiến thức thì chẳng biết bao nhiêu, tầm nhìn thì không bằng đứa sinh viên mới ra trường. Công ty nó thường tuyển VueJS, nghĩa là bạn phải biết VueJS nó mới tuyển, còn master React, Angular, JS thì nó không coi ra gì. Vào làm thì cho OT sấp mặt. Công ty này độ chậm trễ trả lương tỉ lệ thuận với sự trở mặt. Lời khuyên: tránh càng xa càng tốt, còn muốn biết mình nói đúng hay sai, cứ thử apply CV phỏng vấn VueJS, TypeScript nhưng trong CV chỉ để react/Angular thử xem.