Ngân hàng số một việt Nam về tệ hại. Khâu chăm sóc khách hàng cực kém, gọi điện tốn phí mà éo bao.giờ nghe máy, nhắn tin cũng phản hồi cực chậm, có khi quên luôn cả mình cần feedback gì nó mới nhắn lại 1 câu rồi lại cho nhau tiếp. Sản phẩm làm.ra max sida cho khách hàng sài, Dev chắc toàn fresher code chắc luôn, tester chắc cũng cùi bắp mới đồng ý cho release những phiên bản lởm suốt 1 thời gian dài như vậy, bỏ tiền thu dịch vụ mà mua phiền vào người.
Em HR support khá có tâm nhưng gửi cv đc mấy tháng trời mới xếp đc lịch pv, mà đổi đi đổi lại 2-3 lần. Pv toàn dìm ứng viên (vì làm ở cty có quy mô nhỏ hơn nên ko chuyên nghiệp bằng???) Pv xong cũng nghĩ có được offer cũng méo làm đc cùng với trưởng phòng. Xong đến hơn nửa năm cái vị trí đó vẫn chưa tuyển được :)
Cho em hỏi phỏng vấn ở đây có phải làm bài test ko ạ. Lương lậu có ổn ko các bác
Mọi người ơi cho mình hỏi công ty này không có thưởng hoặc nhân lễ à? Ví dụ làm trúng lễ thì vẫn tính lương bình thường ạ? Với khó ký HĐLĐ hay sao?
HR không biết sắp xếp vị trí phỏng vấn, tỏ vẻ thượng đẳng. Ngồi chờ dài cổ (20 phút) mới được vào. Nước cũng không mời được 1 cốc. Nhắn tin thì không trả lời lại. Nói chung mới phỏng vấn thì HR thấy thế. còn Người phỏng vấn bộ phận của mình thì khá nice, nói chuyện thân thiện. vui vẻ.
Người phỏng vấn thái độ kênh kiệu, tỏ vẻ thượng đẳng. Mới phỏng vấn đã vậy, sau này vào làm việc không biết hợp tác kiểu gì.
Sếp thì hãm thật sự, suốt ngày bới móc đi chửi nhân viên, ngày nào cũng chửi mà toàn chửi bậy chửi tục. Chán, vote 1 sao
Bực vì tết thì không thưởng, sinh nhật thì chả có 1 lời chúc huống chi tiền, lễ tết thì ôi thui không bao giờ có, teambuilding cũng không, mà yearend cũng không, nói chung benefict tệ
HR tuyển dụng quá kém, không biết cách xếp lịch phỏng vấn ,không biết giao tiếp và không tôn trọng ứng viên. Làm ơn biết cách sàng lọc CV và pv trước qua điện thoại cảm thấy phù hợp hãy hẹn đến pv. Phỏng vấn gì kết thúc ngay sau khi mới bắt đầu giới thiệu qua các kinh nghiệm đã có sẵn trong CV. Thái độ người pv bề trên và không thân thiện. Mất thời gian cho ứng viên mang cục tức vào người. Chưa thấy đi pv ở đâu mà có trải nghiệm tệ như thế này, thiếu chuyên nghiệp và coi thường ứng viên
Ưu điểm: Môi trường thân thiện, đồng nghiệp nice, support trong công việc Dải lương cạnh tranh so với thị trường Nhược điểm: Đãi ngộ hơi kém, các dịp lễ trong năm không thưởng gì