Cũng chỉ lặp lại tý ưu điểm nhược điểm a/c/e trước nhắc tới: Pros: - Áp lực tầm trung, chính sách ổn định cho nhân viên chính thức, không nợ lương, an phận được. Chắc chỉ có thể Cons: - Lắm sếp và quản lý vkl, chả có mấy người làm, lắm sếp do giờ tận hai thằng ngân hàng cắm chân vào MB với cái ngân hàng Shinhei ở Nhật gì đấy, thỉnh thoảng cả 02 thằng ép chạy, không thở được. - Lương thưởng đến năm nay là hết, lương ous nợ không trả, trả lương giờ thấp nhất cái thị trường này, nhưng mà lương các sếp vẫn tăng đều =))), đúng kiểu nhân viên làm được một đồng sếp được cả triệu. - Các sếp đ*o có sếp nào làm đúng lĩnh vực, mang tiếng sếp cả bộ phận viết phần mềm, không viết được Hello World bằng python, do CEO kéo về, nên đi sờ mông sờ tí gái công ty vẫn không bị đuổi =)))) - Lại vấn đề sếp nhiều nhưng đ éo có nhân viên, có bộ phận từ 20 xuống còn 02 vẫn phải cắn răng ra làm. - Tuyển dụng dí lương nhân viên xuống không còn một đồng, có kinh nghiệm thì kêu lương không trả được, tuyển toàn những bạn 2k trở xuống, cho lương thấp, toàn phải dạy lại từ đầu, được cái trẻ đẹp dễ nhìn. - HR dạo này căng thẳng, nhòm ngó nhiều, nếu không chấm công mất luôn ngày lương với đội ous, đội nhân viên thì mất thưởng. - Ngày xưa xưa mình tuyển vào, được cái bạn tuyển dụng (giờ đã nghỉ chả biết đi đâu) nhắc rất kỹ là đừng nghỉ việc cho đến khi có lịch on-board thì mới tính, giờ mới biết là công ty có phốt gửi thư chấp nhận rồi lật lọng, người ta bỏ việc xong mới ngớ người ra.