Nếu mà vô Maison thì né cái nhãn S******* ra giùm, lương cơ bản thì có thể là cao so với mặt bằng chung nhưng khi vô S******* thì lương cao mấy cũng đ** bằng công sức bỏ ra nha, hàng thì làm ngày làm đêm, tăng ca tới mức không biết trời trăng mây gió, Brand Manager thì lúc nào cũng chửi y như cái nòi không có học thức, mắc mệt
Công ty bây giờ đã thay đổi ổn hơn trước rất nhiều. Chỉ xui khi làm chung với Trâm Lâm Đồng (CEO cũ Cty Điền Quân)- nghe ng làm chung kể laị :)). Ai nghe qua thì cũng biết danh ả ta. Nay vào cty ngta làm thất thoát (cheating) cả trăm chịu. Không những thế khi ả ta thu nạp được thêm 2 đồng bọn có tiểu sử cheating chỗ làm cũ (V.N.A.Quyên cheating Lixibox Taka ngoài ra còn cheating cả cái áo MLB trên private sale :) khi đag là nhân viên Lush, T.Q.Bình cheating máy tính bảng Watson bitexco) khuấy đảo brand Lush riếc ai nghe qua brand Lush cũng phải rùng mình. Đúng là ngu tầm ngu mã tầm mã, rà được tần số cheating với nhau. Nhưng cũng chúc mừng cty khi sa thải gần hết những ng đó để khoẻ cho những người ở lại. Đúng là tam tai Maison, thái tuế brand Lush @.@
Mình thấy bên brand Max&Co đăng tuyển dụng khá lâu rồi. Không biết có ai làm sales rồi cho mình xin ít review. Mình cũng chỉ nghe tiếng Maison nhọc vụ nhập hàng đêm
Công ty hết vốn không thể lên IPO đang tiến hành xa thải. CFO HRD đã ra đi chuẩn bị layoff 50 mem nữa. Ae chuẩn bị tinh thần
Tagging a Friend - "@friend's username This is you!"
Công ty ao làng có nguyên tắc vàng là đừng đ*ng đến người gia đình hay người có bảo kê dù chiến lược có ngu hay không có học thức như nào thấy cũng nên kệ nên im nếu bạn muốn làm việc lâu dài ở mai son
Mọi người cho hỏi bên công ty này mới 2 tháng trước tuyển IT Infra Maânger với IT App Manager mà giờ lại tuyển lại thế ? Tôi nghe đồn 2 bạn này bị IT Director đuổi. Đang định ứng tuyển vào mà thấy không ổn. Nhờ mọi người trong đó tư vấn.
Mình được gọi để đi phỏng vấn, tuy nhiên người liên hệ ko phải HR mà là trưởng bộ phận, MKT manager. Sau buổi trao đổi nhanh và mình có nói mức lương mong muốn thì đề nghị làm bài test. Mình cũng tiến hành làm bài test và nộp đúng hạn, nhưng sau 3 ngày thì lại nói bài test của mình không đủ với mức lương mình expect và chỉ có thể trả lương nhiêu đó. Không biết vô làm như thế nào nhưng từ bước tuyển dụng đã thấy cùi bắp rồi. Chê!
Công ty không tôn trọng người đi làm. Ban lãnh đạo yếu kém về tầm nhìn và chiến lược. Dẫn tới phòng IT nghĩ việc hết. Khuyên mọi người không nên vào IT ở đây. Chế độ bèo bọt lương thấp. Vào lấy chức danh rồi đi thì được. Ở đây đóng BH 50% và không có ngày nghĩ bệnh. Không có bảo hiểm sức khoẻ cho nhân viên khi làm đủ 6 tháng như thoả thuận đâu nha.