MAC ENGINEERS VIETNAM
1 trong những công ty nước ngoài tốt, thoải mái, tôn trọng nhân viên . đồng nghiệp thì hỗ trợ làm việc lâu dài, được nghỉ thứ bảy, phép năm nhiều nữa
leader tự vã, thiếu năng lực quản lý, giao tiếp kém, nắng mưa thất thường, bao che thiên vị, lợi ích nhóm, không phân biệt trắng đen, đúng sai. Sếp không giữ lời, lươn lẹo về lương và lợi ích. đồng nghiệp tuỳ người, hãm, đóng vai nạn nhân, ngáo, trẩu, ...
Ổ rắn độc ok cho các bạn lòng dạ tiểu nhân thảo mai đồ đó
Đọc 4 5 cái 5 sao mà toàn chưa đi làm ở đây, mới đi phỏng vấn về, ấn tượng qua email. U là trời !
Môi trường làm việc tùy team. Đồng nghiệp tùy người, sếp tùy hứng. Nghỉ làm vẫn phải nắm bắt công việc. Full time là luôn sẵn sàng không chỉ 8 tiếng
công ty ok nha, lương thưởng đầy đủ, không trễ hay nợ gì cả, đồng nghiệp thì toàn cây hài, đi làm toàn cười k thôi
Quy trình tuyển dụng nhanh gọn, kết quả được thông báo qua email trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi hoàn thành phỏng vấn. Kể cả không được nhận thì cũng nhận được email thông báo lịch sự từ HR. Ấn tượng tốt.
Bản thân tôi cảm thấy cty không có vấn đề. Vấn đề là cái web củ c này như c ớt. Không hóng hết phốt được ??
Mình có đọc được review mấy hôm trước khi mình đi phỏng vấn, cũng hoang mang lắm nhưng mà kệ, lỡ hẹn rồi nên đi thử. Chị HR nhiệt tình đón mình từ dưới hầm gửi xe, chia sẻ thẳng thắn những điều hay và chưa hay ở cty. Mình còn được xem bảng phúc lợi mấy chục mục của cty nữa. Có cfe miễn phí, có 14 ngày phép, có thưởng thâm niên từ 3 năm trở lên, được nghỉ có lương ngày sinh nhật, còn nữa mà mình không nhớ. Theo mình thì những đánh giá đều mang tính chủ quan, riêng mình thì đang rất mong đợi được tuyển dụng.
Mình chưa làm cho cty này bao giờ, nhưng theo mình biết thì: CN giảm 30% lương, cắt giảm 2 team, mỗi team 10 người GBC cắt giảm nhân sự tháng 9/2023, cắt nhân viên soạn thép, sắp tới có thể giảm luôn QA. MAC tuyển nhân sự, tuyển thêm cho team mới, bạn mình làm tại MAC vẫn nhận đủ lương tháng 13. Mình nghĩ rằng, công ty nào cũng sẽ có vấn đề, nếu các bạn cảm thấy không phù hợp, hãy im lặng tìm việc và rời đi, tìm được chỗ tốt hơn hãy quay lại bình luận sau cũng ko trễ. Còn nếu bạn đang nhận lương của cty thì nên tôn trọng.