M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty M_Service (MoMo)

Thấy team merchant & payment cũng to mạnh mà sao đầu năm tới giờ thấy 4 5 người nghỉ rồi, layoff hả mn

Thấy team merchant & payment cũng to mạnh mà đầu năm tới giờ 4 5 người nghỉ, có cả 2 team leader, bộ lay óp hả mn

Quy trình lộn xộn nhưng không chịu xây dựng và cải thiện. Manager phòng HC thì tuyển 1 người không có kỹ năng nhưng thừa thủ đoạn, đẩy nhân viên cũ đi mặc dù đang làm rất tốt để tuyển lính ruột vào. Lôi kéo phe phái, lời lẽ khiếm nhã, thích lấy chuyện riêng để áp vào việc chung. HRBP thì cũng hùa theo, không có tiếng nói và cũng không được nhân viên nào trong công ty tin tưởng. Chê. (Mình làm khối back office nên không review về các khối DEV hay Tech).

Momo cần thuê một CPO xịn về làm lại sản phẩm cho tốt, nát bét 3-4 năm nay rồi user than phiền sản phẩm tệ bỏ đi hết mà anh Tường và anh Diệp ko thấy sao ta?

Con Lại Hòa HR trẻ măng, nghe đâu 2k mấy, đọc CV mình thấy mình 9x dám xưng chị. PV xong không phản hồi pass hay không, hỏi lại thì kêu 1 tuần sau có kết quả. Rồi mất hút. Thiếu chuyên nghiệp mà ta đây vch.

Momo ngày càng tệ, ko hiểu đội product của Momo đang làm gì mà đông như kiến thế nhỉ. Lũ bất tài vô dụng này cần phải dọn dẹp sớm đi a Diệp ạ, bắt đầu là tên head of product

Bên S.e.a G.r.o.u.p có N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g học IT bên Bách Khoa. Hồi trước đây lúc học N.E.U đã từng đi tù do có làm ă.n dính đến các băng nhóm x.ã h.ộ.i đe.n ở ngoài Nam Định rồi bị đuổi học. Nhiều người thuộc các thế hệ khác nhau trong tộc N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g làm dân a.nh c.hị trong các bă.n.g n.h.ó.m có tổ chức. Trên lưng của N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g là tộc trưởng trong tộc có xăm gia hu.y giống nhiều người trong tộc rồi xăm thêm cả hình người yêu cũ. Thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g này có một b.ă.n.g n.h.ó.m chuyê.n đi tiếp cận với bên nhâ.n sự để lừ.a lấy thông tin của người khác về cho chú.n.g nó. Sau đó dùng mưu mô quỷ qu.y.ệt tìm cách thao túng b.ị.t m.i.ệ.n.g những người mà tụ.i nó đã tiếp cận qua bằng cách n.ắ.m miếng ă.n của họ. N.g.ọ.c H.o.à.n.g là chị ruột của N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g làm bên v.i.ệ.n ki.ể.m s.á.t. Còn B.ô.n H.o.à.ng là chú ruột của N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g. Nhiều người trong những d.ò.n.g t.ộ.c t.ộ.i phạm lâu đời như tộc thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g này đều mang nh.ân cách ch.ố.n .g đối xã h.ộ.i di tr.u.y.ề.n qua các thế hệ. Ai có tìm hiểu một chút là biết cái này. Gửi thêm mấy ả.n.h của đám người trong d.ò.n.g t.ộ.c tội p.h.ạ.m nhà thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g bên dưới. https://ibb(.)co/6rK5jRd https://ibb(.)co/MsWB88T https://ibb(.)co/F0q6fHX https://ibb(.)co/LhvnJ7c https://ibb(.)co/xLv6MWw https://ibb(.)co/rbrxn6v https://ibb(.)co/DWLBsqS https://ibb(.)co/j6bY2Wt https://ibb(.)co/8DyYV3W

Muốn apply marketing mà đọc thấy nản quá ạ.. m.ng cho mình xin review team marketing với

Xin review các anh trong team system ạ, đang tính apply vị trí senior system mà không biết range lương thế nào

dev momo với fpt nổi tiếng trình độ có hạn mà thủ đoạn có thừa rồi