M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty M_Service (MoMo)

Cho mình hỏi manager tuan.vuong đã nghỉ chưa ? Không biết giáng trần ở đâu xuống mà vô nát quá. Làm việc với các team chẳng biết gì. Hay đi nói xấu moi nguoi. Tuyển thêm 1 bà chị nào vào đi hỏi nhiều hơn là đi làm việc

Tình hình công ty sao rồi các bác? Tính apply mà không biết có tuyển ảo không?

- Thay doi chinh sach, thoi gian lam viec t2 ~ t6; 9am~6pm; break 12:00pm ~ 1:30pm; check-in check-out de kiem tra thai do lam viec va danh gia nhan vien. --> Theo minh thi cai nay chung to bo may quan ly qua kem. - O phan danh gia nang luc va giao viec nhieu manager khong co kien thuc nhung van danh gia theo cam tinh va phan bo viec khong phu hop. --> Cai nay la do tuyen nhieu, tuyen dai tra, khong co phan loai. - Moi truong lam viec toxic, nhieu nhan vien gioi nghi. --> Vi sep khong biet cach quan ly va phan bo cung nhu xem trong nhan vien, dong nghiep noi xau san si nhau nhieu vi da so o tuoi tre chua truong thanh hoac gia nhung cung chua truong thanh. - Luong thap hon mat bang nhung vao hoc them kien thuc cung duoc. khong nen gan bo lau dai.

- Điểm danh vân tay trước 9h - WFH 2 lần/tháng

Mọi người có vào MoMo thì né team Viễn Thông Tiện Ích của trọc cường lê ra nha.

Chả hiểu HR tìm đâu ra được ông nội Manager BO VTTI tuấn vương. Dell biết cứt gì . Toàn dựa vào nhân viên để sống lây lấc qua ngày. Còn nhờ nhân viên làm dùm báo cáo cho BĐH. Làm việc thua 1 đứa sinh viên

nghe kể manager team BU VTTI *** gì đó 10 năm kinh nghiệm làm cảng - cảng cá, 2 năm tiki - chắc bị đuổi, nhưng về Fin sờ tếch 5-6 tháng chả biết làm mẹ gì, nói xấu lãnh đạo trước mặt nv,tính đàn bà thân hình đàn ông, dựng chuyện, chuyên phán xét người khác. Làm việc kiểu ôi dề theo cảm hứng, chửi nhân viên như hát hay, năng lực giỏi tý còn nghe được nhưng dốt còn bảo thủ thì stop. mọi người cần tránh xa nhé.

bạn nào dự dịnh xin vào momo nên cân nhắc thật kĩ giúp mình về HR đến môi trường nhá. Chứ hiện tại mình thấy HR thì chảnh, không bảo vệ nhân sự đến lúc cần hỏi thông tin thì né tránh, đùn đẩy và cân nhắc hơn nữa là xin vào BU VTTI trừ team cường lê ra, dm mê gái, luôn tìm cơ hội thịt nhân viên nữ, và ăn chặn tiền từ hỗ trợ nhiên viên.

Xin review phúc lợi cty, lương tự mình deal :)) thanks ae

Tết có thằng anh em họ gì mới tốt nghiệp ĐH nước ngoài xong nó kêu làm Momo oang oang với cả họ gặp ai cũng kêu lương tháng 40 củ đã quá, mà em hỏi nó làm gì thì nó kêu không hiểu đâu vậy có thật không anh em, hic ước gì em mới ra trường cũng được mức lương đó