Cái review của mình mấy tháng trước nói thẳng tên ông Manager giờ mất tiêu. Không biết MoMo nhiều tiền hay hacker của họ quá giỏi nữa =]]
Đi làm cũng như yêu vậy, người hợp người không, 9 người 10 ý. Không hợp thì kiếm chỗ khác cho hợp, không vừa cái tôi thì kiếm chỗ khác cho vừa. Hảo hán trượng phu thì gặp trao đổi trực tiếp, cùng nhau tìm hướng giải quyết. Âm thầm rời đi rồi lại âm thầm chửi. Không yêu đừng nói lời cay đắng, ai cũng là nhân viên cả.
Đi phỏng vấn chứ không phải đi nghe dạy đời và hạch sách. Bye
Mình mới vào Momo được tầm 1 tháng. Mọi người cho hỏi công ty lương thưởng 13 và chế độ review lương thế nào vậy ạ? Đọc bình luận của mọi người mà hoang mang quá
Công ty lớn nhưng làm ăn cà chớn! Công ty có F1 đi tứ phương trong văn phòng. Công ty vẫn bắt đi làm, đi họp như chưa có chuyện gì xảy ra. Tới tận chiều mới bắn cái mail thông báo lầu 3 có F1 nhưng cũng không biết danh tính cụ thể để né. Đến giờ vẫn chưa biết được work from home không. Lý do Momo tuyển hoài là vì nhân viên ra vào như cái chợ, sếp mình thì bố láo, không tôn trọng, coi trọng nhân viên, bắt nhân viên OT ngày đêm cuối tuần nhưng vẫn chửi.
công ty có F1 bà con (nghe nói bên BU), vậy mà đứa F1 đó vẫn đi họp như thường. Ai cũng biết nhưng vẫn phải làm ngơ mà đi làm chứ ko cho WFH :)
công ty đang mùa dịch vậy mà vẫn bắt làm + họp hành bình thường. Đéo hiểu kiểu gì nay có đứa F1 nhưng vẫn chạy lang thang khắp công ty rồi còn đi họp chung.
Vô pv 1 đằng mà làm 1 nẻo, bảo môi trg có expat, sử dụng tiếng anh mà vô đây anh việt lẫn lộn. Cv thì siêu nhẹ cơ mà mấy cái khó thì ko dc đụng vô. Lead thì rất yếu, tầng tầng lớp lớp ra quyết định, quan liêu y chang bộ máy nhà nc. Scope công việc lộn xộn, ng này làm việc của ng khác. Cty ko có văn hóa, ko có outing trip để kết nối nhân viên, các hđ nội bộ ko hề hấp dẫn. chưa kể toàn COCC ở tất các dept, nên làm sẽ k ngóc lên dc, career path ko HRBP nào vẽ ra, nv vô ko biết sao thăng tiến?
CORE UTIBA linh hoạt hơn CORE BANK bởi tư duy CTO và team core quá khác biệt.