Đây là nature của Software developementnên thực chất mội người đang làm những mảnh nhỏ của vấn đềdù hoàn thành 100% thì cũng chỉ là các mảnh nhỏVà nếu mảnh nhỏ của em chỉ đóng góp 20% cho giá trịthì dù em hoàn thành 100% thì cũng chihr là 20%Với lại, với dev quan trọng là thái độ (làm việc, teamwork, sosial)code ngáo nó chửi cho thì phải vừa vuốt mặt vừa cám ơn. Xong phải rủ người ta đi nhậu.code ngon nó chửi cho thì phải vừa cười vừa cám ơn. Xong rủ team semiar rút kinh nghiệp sau đó đi nhậu.đồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó.Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểuBạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạođồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó.Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểuBạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạocác nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu.Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phải nhờ thằng nào*[22/12/2021 18:01:19] : đồng nghiệp code ngáo th ì phải nịnh nó.Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểuBạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạocác nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu.Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phải nhờ thằng nào*teams thì có 5 đứa mỗi đứa vận hành owner 1 - 2 dịch vụlúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì? bản thân mình còn ko tin không nhìn thấy mặt mạnh, giá trị của mình thì nói gì người khácđồng nghiệp code ngáo thì phải nịnh nó.Đồng nghiệp code ngon thì phải điếu đóm, trà đá caccs kiểuBạn gái đồng nghiệp thì đừng có động vạoCác nhân viên ở phòng ban khác gặp phải cườu, chào hỏi đoàng hoàng. Thỉnh thoảng mời nhậu.Có việc cần thì phải tích cực nhờ vả, đừng có mà *bố mày biết tuốt, éo phải nhờ thằng nào*Teams thì có 5 đứa mỗi đứa vận hành owner 1 - 2 dịch vụLúc éo nào cũng nhìn vào điểm yếu của mình làm gì? Bản thân mình còn ko tin không nhìn thấy mặt mạnh, giá trị của mình thì nói gì người khác