M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3

1. Lead, manager bên team Product chỉ chăm chăm giữ ghế của mình. Tuyển ồ ạt để xây dựng quyền lực. Chất lượng từng member thì ko chuyên sâu. Chỉ cần bạn là senior mà giỏi hơn lead, hay manager. Thì sẽ có nhiều trò chơi dơ, để bạn nản sẽ tự nghỉ. Như tuyển 1 junior lên làm lead 1 senior, đánh giá perfomance lương thấp, lập group chat nói xấu nv đó ... 2. Các bạn PO nào nhiệt huyết cách mấy, cũng sẽ nản bỏ cuộc bởi cái team UI Design. Gửi wire frame , gửi lại design ko khác gì wireframe cả. Được cái có màu. Đúng gọi là tô màu! Hỏi đến sẽ bảo UI System của tụi a chỉ có vậy, ko đc làm ngoài system... Hỏi đến Ui system thì loe que. Trong khi UI system của các app khác lên đến hàng nghìn component. 3. Lead Ui design còn có trò dơ hơn là, "mượn" design của mem cũ, để loè mem mới " a nói đc , a cũng làm đc" . Nhưng đi nói mem cũ rằng " a mượn vậy, để bạn ko tự ti với tài năng của em, và bạn ko tự ái khi có đồng nghiệp làm thay cho mình" . Trò này được sử dụng đi sử dụng lại cũng khá nhiều lần 4. Các mem team UI design còn đc tẩy não, train cho tư tưởng là xem PO như kẻ thù, những đòi hỏi feedback là "chuyên cảm tính cá nhân". Ai làm cho phật lòng lead UI, thì đem task ngta treo pending. 5. Trong nội bộ team design từng có 1 bạn nữ bị quấy rối mà đã nghỉ làm. Các bạn nữ còn lại trong team thì vẫn chịu cái sự bình phẩm về cơ thể, ngoại hình... như 1 trò vui tiêu khiển của nhóm ctrai trong team này. Nên nếu bạn muốn có 1 brand để đẹp CV, nhưng sự nghiệp của bạn bị hãm lại, ko có kiến thức chuyên môn thực sự, và phát triển thêm các skill về drama khác thì bạn cứ apply nhé!