M_Service (MoMo)

M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh
2.3

Kể kinh nghiệm đi phỏng vấn vào Momo và đứng dậy từ chối ngay đi về luôn. Ban đầu ứng tuyển vị trí tạm gọi là A, HR gửi mail kêu thấy em phù hợp vị trí B em có muốn apply không? Mình thấy cũng oke nên apply luôn, setup phỏng vấn xong xuôi hết cái tới nơi PV. Mình đi sớm, đúng giờ pv vô phòng ngồi chờ thêm 10-15 phút nữa. Oke và lead đi vô thái độ trịch thượng không thèm chào 1 câu. Sau đó phán vô mặt tui là vị trí B anh tuyển xong rồi em có muốn vào vị trí C,D gì không? Tới đây tui hơi khớp nhẹ nhưng vẫn muốn thử sức. Sau đó Lead đưa ra 1 case study mơ hồ chung chung, tui cũng cố gắng đưa ra nhiều khía cạnh và cố gắng hỏi lại thêm thông tin để khai thác. Nhưng bạn Lead này vẫn vòng vo tam cuốc không chịu focus vào câu hỏi, 1 chập sau bạn nữ đi cùng cha Lead nói tui mới hiểu họ muốn gì. Sau khi hiểu tui trình bày lại thì bị cha Lead ngắt lời, nhảy vô họng ngồi :v tui nói anh ơi để em trình bày xong đã được không ạ? cái ổng kêu tui em nói dài dòng quá mà sớm giờ tui có nó i được mô tê gì đâu, toàn ổng nói :v Tui đứng dậy xin phép đi về luôn vì lead kiểu bất lịch sự quá, thiếu chuyên nghiệp quá. HIHI, ở đâu cũng có người này người kia thôi :v