HR cty làm việc không chuyên. Gọi điện confirm xin phỏng vấn hẳn hoi, xong méo thấy trả lời trả vốn gì luôn. im ru , cho nên từ đó cho tới nay HR của Momo hỏi mời đi pv mình méo đi luôn. App mình cũng méo sài luôn :)
mình qua pv rồi đi thực nghiệm 1 buổi, rồi bảo mình quyết định ok đi làm k? bảo có xong lại k nhắn tin hay phàn hồi gì. Gọi lại cho Hr xong bảo hỏi lại quản lý rồi báo lại xong cũng k báo lại luôn. Lui cung luôn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Đã từng đi pv và thấy đúng là ko chuyên nghiệp như lời đồn, lương thấp, KPI cao, phúc lợi lèo tèo và muốn tuyển người giỏi. Process ko đàng hoàng nên từ chối luôn.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Thậm chí HR còn không goi điện hay gủi mail nữa. Cho dù failed ...
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
HR ko chuyên nghiệp, PV xong rồi ko tiễn về luôn, rồi ko thông báo luôn. Lúc điện thoại kêu PV thì đon đả lắm
xài vinid bạn ơi haha
nhân sự thiếu chuyên nghiệp!
Lúc trước mình phỏng vấn cũng thế, do không tiện có mặt nên phỏng vấn online. Trước khi phỏng vấn là HR gửi tin nhắn kỹ càng confirm phỏng vấn. Khi xong phỏng vấn mình có cảm ơn HR và team, xong không nhận lại được câu trả lời, hình như rớt là họ coi như họ chưa bao giờ gặp mình luôn ấy, ít ra nếu rớt thì cũng phải thông báo 1 tiếng chứ. HR ở đây còn nhiều điều phải học lắm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đi phỏng vấn mà bọn HR hỏi những câu mà tui nghĩ trong bụng kiểu... ủa đ* mé, mấy cái này nếu không phải là nhân viên của momo thì sao trả lời được... ủa đ* mé, HR hay là CEO của công ty dị... Tởm vãi bọn HR.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
bạn ơi cho hỏi lúc đó bạn phỏng vấn vị trí nào mà HR ko trả lời vậy, để mình xem mình có cùng vị trí ko để chuẩn bị trước :D
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like .
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, tui cũng thử trải nghiệm xác thực xem, quả nhiên lời đồn không sai. Cty rất VN, quan liêu hách dịch và thiếu tôn trọng ứng viên