LTV Software

LTV Software

Outsource
316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
1.9

Các bạn sợ phỏng vấn, sợ lương thấp, sợ không có nơi nào được như vậy vì các bạn thiếu năng lực. Các bạn muốn làm remote nhưng các bạn lại kém tiếng anh. Đừng nói đây không phải là những suy nghĩ của các bạn nhé. Con chim khi đậu trên cành nó không sợ cành gãy vì nó tự tin vào đôi cánh của chính mình. Các bạn hãy suy nghĩ về điều này. Người lãnh đạo biết điểm yếu này nên đã thao túng các bạn, cho bạn được toại nguyện khi năng lực không đủ, điều này làm bạn mang ơn và xem đó là đặc ân. Nhưng sự thật các bạn không biết, khi cho bạn 1 người ta nhận lại được gấp 2, 3 thậm chí 5 lần như thế. Còn họ nhận lại được gì thì tôi sẽ không nói ở đây. Các bạn phải hiểu là tại sao có những comments này ở đây, dân gian có câu không có lửa sao có khói, chẳng ai tự dưng không có gì mà lại bị nói nhiều như vậy. Chúng tôi đã trải nghiệm và cảm nhận được, nên muốn các bạn không đi vào vết xe mà chúng tôi đã trải qua. Đối với các người từng trải, tôi sẽ không nói đến vì tôi biết có thể họ nhận thấy đấy, họ biết đấy nhưng họ không muốn nói và chấp nhận vì phía sau còn rất nhiều thứ khác. Tôi muốn nói với các bạn trẻ, tôi dám cá với các bạn, với năng lực của các bạn khi bước ra ngoài các bạn không bao giờ được những phúc lợi như vậy cả. Với tình hình hiện tại có thể là thất nghiệp. Nhưng tôi muốn các bạn hãy luôn xây dựng cho mình 1 phương án phát triển bản thân, vì với cách làm việc đó khi ra ngoài các bạn sẽ bị bỡ ngỡ ngay. Hãy xây cho mình đôi cánh, các bạn đang đứng trên 1 cành cây mục nát không biết sẽ gãy khi nào trong khi đôi cánh còn quá yếu. Chúng tôi không bịa chuyện, chúng tôi nói sự thật. Tin hay không tùy các bạn. Công ty không phải gia đình các bạn hãy nhớ điều đó. Đặc biệt là đối với những công ty gia đình. Các bạn sẽ không biết được cách cty nó vận hành và bốc lột các bạn như thế nào nên vẫn còn ngoan lắm, và người lãnh đạo chỉ cần có thế. Thôi đây là lần cuối tôi nhắc nhở các bạn. Sẽ không có lần nào nữa. Tôi hy vọng nếu ban quản lý cty thấy được thì cũng sẽ có những thay đổi, tôi vẫn muốn thấy họ tốt hơn để những review kiểu như này sẽ không còn xuất hiện nữa.