Hôm nay mùng 1 tết mình khai bút đầu năm để để lại cho người ở lại cũng như người đến sau đôi lời nhận xét về công ty như sau * Ưu điểm : Khi nào nghĩ ra mình sẽ ra mình sẽ cmt * Nhược điểm : + Do công ty mới startup được khoảng 4-5 năm nên văn phòng có hơi nhỏ , không khí công ty hơi ảm đạm u ám chỗ để xe đồng dạng trật trội nên bạn nào đi xe mới chắc sẽ có thêm vài vết xăm tuy nhiên anh coi xe cũng nhiệt tình hỗ trợ nếu không lấy xe được + Về chấm công thì mình thấy khá khó chịu vì cty dùng 1 công cụ chấm công trên web có định vị và nếu bạn đi muộn 1 phút hay 15 p không quan trọng bạn vẫn sẽ bị trừ lương . ( Giờ vào làm ở cty là 8 h nha các bạn) + Cty sẽ bắt các bạn phải đeo thẻ dù mình thấy cái thẻ đấy hơi vô dụng khi không thể dùng để chấm công hay là thẻ thang máy hay là thẻ xe , nó chỉ là cái thẻ để mở cửa thôi mà nó còn không nhạy cơ, ( cửa mở suốt nên mình không đeo mấy cơ mà bạn sẽ mất 50 k nếu bị sao đỏ chấm nhé ) * Bạn nào có câu hỏi về công việc cứ cmt bên dưới nhé , mình đang vui nên chưa muốn nhớ lại những ký ức đau thương ấy