L'angfarm - Công Ty TNHH Quảng Thái
1. Lương - Thấp tè. Công ty không trả lương cứng mà dao động theo doanh thu. Ban đầu HR hứa với mình là lương cho vị trí này trong khoảng 6-8tr, công ty sẽ đảm bảo cho em được ít nhất 6tr. Nhưng đến lúc nhận lương thì ta da 4tr mấy chưa tới 5tr. Gòi sống sao ở cái đất SG này với đồng lương như dị? - Thưởng cũng hông rõ ràng, tháng có tháng hông, người nhiều người ít chả biết dựa vào cơ sở nào. - Thử việc tận 4 tháng thay vì 2 tháng theo quy định của pháp luật, nhưng được trả full lương thay vì 85%, full lương còn 4-5tr thì hông biết 85% còn thảm cỡ nào. 2. Môi trường làm việc - Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ nhưng kiểu ai làm việc người đó, có hỗ trợ nhau thì là do quản lý phân công thôi. - Quản lý cũng gần gũi, nhưng hay soi. Mình làm hết việc rồi mình mới ngồi chơi, chị ý thấy vậy thì nói mình ngồi đọc thêm cái này cái kia, ok mình cũng đọc, mình đọc xong rồi mình lại ngồi chơi, thì chị ý lại nói kiểu sao đi làm mà thấy ngồi chơi không??? - Cơ sở vật chất hiện đạ i, văn phòng đẹp, thoáng, có nhà bếp riêng. => Kết luận: các bạn sinh viên mới ra trường có thể xin vào làm một năm lấy kinh nghiệm rồi nghỉ, chứ để theo lâu dài thì thôi.