tóm tắt: khốn nạn, mất d*y, gian manh, xảo trá, lật lọng, khôn lỏi, tráo trở, lươn lẹo, ăn không nói có, ngậm máu phun người, qua cầu rút ván, cạn tàu ráo máng và mọi từ ngữ mô tả cái sự đê tiện. Dù đi đến đâu thì các bạn cũng phải biết rằng mình thật sự có giá trị, đừng để cho những kẻ suốt ngày chỉ biết hứa hẹn những điều hão huyền che mắt các bạn, quy chụp các bạn là những người vô giá trị vì họ cũng có giá trị đ*o đâu mà lại nhận định các bạn như vậy. Suy cho cùng "người ấy" cũng chỉ là kẻ đi thu dọn đám tàn dư mà các vị GĐ trên danh nghĩa để lại, tội nghiệp thay anh ta cứ mãi đi làm những việc như vậy để bợ đuýt những con người kia hòng chen chân vào đó. Thôi thì anh hãy mãi là con tốt thí mạng, là con culi cho họ với sự thông thái ở mọi lĩnh vực của anh nhé hắc rờ. Công ty siêu gia đình với những con người không hề hiểu thượng tôn pháp luật là điều gì? Tạo ra những niềm tin rẻ mạt với tư duy lừa đảo, tráo ngược sự thật đầy bẩn thỉu để hòng chiếm đoạt công sức của các bạn trẻ thì sớm chúc công ty xuất hiện ở bên dưới vành móng ngựa nhé vì không sớm thì cũng chỉ sớm hơn thôi. Các người xứng đáng với những điều như vậy, gieo nhân nào thì gặt quả đó. Tổng chào, chúc quý công ty sớm ngày siêu thoát, lang bạt đầu đường xó chợ.