Cho tôi hỏi đây có phải là công ty "Kyna english" không (Kyna Pte Ltd)? chuyên về platform online cho sinh viên học anh văn?
công ty ổn ko mọi người, vị trí marketing còn tuyển ko, ai phỏng vấn rồi cho xin ít kinh nghiệm với.
bà này chuyên dụ trai húp
vo làm đi rồi bit nha. mat công nhảy nua ne. mac mệt ah
tuyển hoài thì tự hiểu, nên đừng có âm trì mà ráng vô chỗ này HR làm việc chỉnh chu, bộ phận này thì khen
tui từng làm ở kyna, cũng xin phép review sơ sơ để mng né cty này ra. - SUP + SUPPORT SUP đì nhân viên trong khi 2 ng đó ngồi chơi. Task mới không làm mà trì hoãn đến 2 3 ngày sau mới đưa cho nhân viên khác. Đưa những task trên trời của mình cho nhân viên làm, nếu không làm thì đi nói chuyện riêng với SUP. Lúc này chỉ có 2 lựa chọn là 1 là làm 2 là nghỉ. Ở lại làm thì thời gian đầu SUP không đưa thêm task nữa nhưng về sau vẫn y như vậy. - Ở kyna nịnh thì được ở lại làm yên thân, còn không nịnh thì bị đì :) khi nghỉ việc thì SUP + SUPPORT SUP sẽ đẩy task cho làm nhiều hơn. - SUPPORT SUP đc SUP che chở nên lộng hành, hay hỏi mỉa nhân viên, hay coi phim trong giờ làm, cần hỗ trợ thì 1 tiếng 2 tiếng mới trả lời tin nhắn, đi hỏi ngkhac thì SUPPORT SUP chỉ trích người được hỏi việc
- Nhân sự nhiệt tình - Vô làm mà dùng máy tính cá nhân, sau 5 tháng mới được cấp máy tính, lần đầu gặp - bhxh lương cơ bản - người pv không -_-
Là nhân viên đã nghỉ việc mình khuyên mng nên né chỗ này ra đi nha, ở đây thật sự k0 tôn trọng nv. Tg làm việc từ 9h -21h và tối về bắt làm thêm, đi làm lead + sup chửi nhân viên và hét cả ngày rất vô lí, chửi nv như là ba mẹ chửi con ạ. Quá đáng hơn là cả lead và sup đều làm việc k0 có trách nhiệm và đỗ lỗi cho nv. Thuế của nv thì ăn chặn, tiền bảo hiểm thu hằng tháng nhưng k0 nộp. K0 tin được có môi trường làm việc ntn.
Em có lịch phỏng vấn vị trí tư vấn viên, có nghe mn nói tăng ca nhiều nhưng em nghĩ lương thỏa đáng với công sức là được. Anh/ chị cho em xin kinh nghiệm với ạ. Sao HR đưa lương cao mà người cũ vẫn nghỉ vậy ạ?