KPMG Limited

KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Mình chưa từng kỳ thị giới tính thứ 3 và các bạn mình cũng nhiều gay/les/trans. Công ty này giúp mình có cái nhìn thực tế hơn về các bạn gay. Sếp tổng WC, sếp nhân sự PH (tay trái WC), sếp Markets TTT (tay phải WC) là bộ 3 thao túng hoạt động kinh doanh và vận hành. Peformance xuất sắc hay có leadership tốt của bạn không quan trọng bằng việc được lòng/bị mất lòng với bộ 3 này. Cụ thể là được lòng mới được thăng tiến trong công việc. Cụ thể là TTT, sếp bên Markets, do làm khá nhiều việc dơ bẩn và hại người trong công ty/khác công ty nên lòng không yên. TTT tìm đến nhiều thầy bà và chơi bùa ngải. Việc nuôi ngải này rất thành công hất cẳng được khá nhiều người chọn đối nghịch hay không bợ đít. PH, sếp HR, cũng là một con bù nhìn khác của KPMG. Có lần bị WC mắng (chắc mắng yêu thôi) đã cả thẹn và nhất quyết đòi qua KPMG Hongkong. PH liên hệ một người quen của mình, là chuyên gia tư vấn chiến lược cho các tập đoàn, để xin lời khuyên cho dự định 2-3 năm. PH, TTT, và THP (cũng thuộc Markets, nói tiếng Hoa) nói rõ là ng* sao nghỉ ở đây, tìm đâu ra được chỗ trả 60-70tr/tháng, 1 đống nhân viên cấp dưới, và có nhiều thời gian nhàn rỗi làm business riêng. Bạn (nam) nào trẻ cần background có thể join công ty 1-2 năm đầu sau khi tốt nghiệp để lấy background tập đoàn nước ngoài, bạn nữ thì hên xui vì đa phần nữ ở đây les toàn là cóc ké không có chức vụ cao để lấy lòng đâu :).