Kova Trading

Kova Trading

92G-H, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6

Cách tốt nhất để biết rõ bộ mặt của 1 người là khi họ ngỏ ý về việc ăn chia abcdxyz… mà bị từ chối. Xưa ng* ngơ tưởng họ tốt đẹp lắm, ai dè thối từ trong trứng nước cơ, không cùng hội cùng thuyền cái là trở mặt liền :)))), từ khi biết rõ bộ mặt là xin phép được né xa thật xa nha. Không phải tự dưng tình cảm đang thắm thiết mà lại trở mặt như này đâu ahihi. Ai mà đã biết cái bản tính của ngta rồi thì đọc mấy dòng này cũng chẳng bất ngờ gì nè. À quên bật mí phi vụ dẫn tới đứt gánh là cái zụ taxi gần 9tr nhoaaaa. Lúc đó ngta đã ngỏ ý như ni: “Đã báo kế toán biết chuyện này chưa, nếu chưa thì mình chia ra cũng chẳng ai biết đâu hihihi, mình không nói thì ai mà biết được nè ?”. Xưa dại không tố luôn từ lúc đó, để giờ ngta thành tinh cmnr. Nói chứ đáng lẽ phải cảm ơn chúng tôi, chúng tôi mà cũng có lòng tham như ai đó là lúc aK lật lại để xử lý vi phạm thì ai đó có mà còn làm tới giờ này nè ahihiiiiii NGƯỜI TA CÁI GÌ CŨNG GIỎI HẾT, MÀ GIỎI NHẤT LÀ ĐỔI TRẮNG THAY ĐEN, NÓI KHÔNG THÀN H CÓ RỒI NÓI CÓ THÀNH KHÔNG. Ngừng tỏ ra thanh cao đi ạ ???