KMS Technology

KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.8

Công ty môi trường tốt, chế độ đãi ngộ cũng ổn. Tuy nhiên có một điểm thấy khó chịu là thái độ của HR lúc nhân viên vào công ty và ra khỏi công ty là 2 thái độ, cách hỗ trợ hoàn toàn khác nhau luôn, dù nghỉ viêc có lý do đàng hoàng và minh bạch, chớ không đắc tội gì với công ty lúc nghỉ. Vào: Tận tình, chu đáo Ra: Sơ sài, sao cũng được, có cũng được không có cũng không sao (Chắc tại nghỉ rồi nên không cần take care nữa) *Lúc còn đi làm thì cuối tháng nào cũng nhận được bảng chi tiết về tiền lương tháng đó, nghỉ việc rồi, lúc nên rõ ràng lương bổng, ngày phép các kiểu thì công ty không gửi về mail cá nhân hay thông tin đến nhân viên, chỉ lẳng lặng chuyển tiền rồi im. Chắc trường hợp này nhân viên tự hiểu, tự cộng, tự biết. *Giải quyết hồ sơ BHXH cho nhân viên quá chậm: Theo luật là từ 7 ngày kể từ khi kết thúc hợp đồng nhân viên sẽ nhận được hồ sơ, hoặc trong các trường hợp đặt biệt không quá 30 ngày (nhân viên nghỉ đột xuất không thông báo,...), còn ở KMS thì mặc định 1 tháng, nhiều case quá 1 tháng cũng không thấy HR nói hay thông báo gì. Công ty cũng không có được 1 ngày chính xác cho nhân viên, câu trả lời muôn thuở là chờ khi nào có sẽ gọi, vậy cuối cùng là khi nào? Anyway, maybe mình là nhân viên quèn nên cách take care của HR hơi lạnh lùng. Dù sao thì mấy việc cỏn con này cũng ảnh hưởng đến khả năng quay lại KMS trong tương lai.