Trước làm ở đây, mấy department khác thì không biết, chứ department mình nói ở đây phải nói là chán thật sự, nhất là cái gọi là team C gì đấy. Thứ nhất, BA tên B thì suốt ngày rảnh việc, coi youtube, lướt facebook suốt. Để các dev làm việc quần quật Thứ 2, DB có quality rất tệ, sài nosql đú trend dù lượng record không nhiều, tổ chức kiểu document json là ko phù hợp nhưng thích đú. Làm dữ liệu trên Prod mismatch, hay bị conflits. Nói chung Lead hay SA của dự án ko có khả năng manage db. Thứ 3, văn hoá ở đây kiểu chơi nhiều làm ít. Vì thế, khi gần release sản phẩm thì bugs cứ ập tới liên tục do QA, QC, Lead và BA/PO dự án ko kiểm soát được, trách nhiều nhất vẫn sẽ là BA, vì nguyên tắc BA phải là người cuối cùng check xem mọi flow chính có đúng ý mình hay chưa, but, mấu chốt vẫn là BA quá non kém. Do đó, bạn fresher hay junior nào muốn phát triển bản thân thì tuyệt đối ko nên vào KMS, đb là phòng technology. Cuối cùng, chặn hết mọi proxy, việc setup những dùng source của ope n project gây khó khăn Làm việc quần quật suốt mấy tháng ko tăng lương dù công việc nặng, stress cao