Klever Fruits
Công ty dột từ nóc,cư xử trịch thượng,công ty vận hành kiểu gia đình.Chê nhân viên nghèo,vô họp mà toàn lên dọng dạy đời chứ không đi vào vấn đề chuyên môn.Từ chủ cho tới phòng nhân sự,thấy nhân viên nào ít học hoặc yếu thế là ăn hiếp chèn ép nói chuyện không hề tôn trọng người ta một chút nào. Lương thấp mà còn hay kiếm chuyện trừ lương,đòi hỏi nhân viên phải xịn phải tri thức phải đủ tầm tư vấn khách giàu.
Đi làm trừ lương không rõ ràng, quản lí hãm (cụ thể cơ sở 109 Nguyễn Trãi) nhé, ai làm thì né cơ sở này ra, chị gái toàn bodyshaming nv hoặc qly mới, ai được khen xinh hơn là c sân si rồi chê này kia, ép nhân viên tới mức người ta chấp nhận nghỉ ngang k lương dù làm được hơn nửa tháng rồi
Đăng tin tuyển dụng nvien làm từ thứ 2 tới thứ 7 luôn. Làm để sống chứ làm để chết à! Lương trả bèo.
Tuyển dụng nhân viên bán hàng nhưng xuống làm đủ thứ việc, vào đây thì cái gì cũng phải biết làm. Nói chung không xứng đáng với mức lương
Từng làm vị trí nhân viên bán hàng thời sinh viên. Tuyển dụng liên tục vì nhân viên vào rồi lại nghỉ, nhiều drama.10 ngày đầu làm việc quản lý xuống đánh giá không đạt auto nghỉ không lương. Hàng là hoa quả nặng phải bê vác nhiều trai còn mệt nữa là chị em ai yếu chớ vô. Nhiều việc, lễ tết nhân viên làm tăng ca liên tục tới 16 tiếng với mức lương thấp. Hồi mình làm tính ra có 17k/h.
Mức lương khi hr tuyển dụng thay đổi liên tục, từ 7-10 rồi lại 8-10, 9-12. Lương thấp nhưng đòi hỏi cao, uv nam thì lại hỏi xem quản lí nv nữ sẽ bị khó khăn và mong muốn uv phải làm việc như 1 gđ và biết quan tâm chia sẽ cho nv nữ, từ đầu ko nói luôn là chỉ tuyển nữ đi, để ngta vô pv chi cho tốn thời gian vậy.