Công ty rất mất d*y. Hồi xưa mình được hẹn đi pv thực tập sinh thời gian địa điểm xong hết r, đến công ty thì mình gọi hỏi ở tầng nào thì bị báo lại là anh lead nghỉ rồi nên thôi hẹn hôm sau. Hồi đó còn ngây thơ nên cứ tưởng thật, xong cty đó im thin thít luôn :)) giờ được 3 năm rồi, tự nhiên nhớ lại
Công việc ở kho bên đây thì sao ạ? Xin review của các anh chị ạ
Rời cty được hơn 5 tháng rồi. Thấy quảng cáo đăng dev mới nên vào trang để để lại bình luận. Môi trường khá là Việt Nam. Nếu bạn là wibo, otaku hay lgbt gì thì nên tránh xa vì bạn có thể bị kì thị. Vào cty bạn phải cứng vì nhiều goup private tạo ra để nói xấu sau lưng. Văn hoá tám chuyện tràn lan. Mình khuyên công ty nếu tuyển senior thì nên nói chỉ tuyển fresher thôi vì làm gì bạn cũng bị nói senior mà dev kì vậy. Không có tính xây dựng. Tính để 1 sao mà mình chọn 2 sao. Vì anh CTO đuổi mình sau 1 tháng thử việc. H mình đang làm lead cho 1 cty Hàn.
làm thời vụ ở Kingfood, cảm thấy công việc châm hàng khá nhẹ nhàng, các bạn/anh/chị nhân viên hướng dẫn cũng khá nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi. làm việc trong máy lạnh nên khá mát mẻ. chỉ có làm công việc setup khi cửa hàng nào đó khai trương là bưng vác hơi nặng, và đề nghị Kingfood trang bị găng tay cho ctv đeo vào vì các thùng hàng bị bể có những cạnh sắc, nhọn dễ cứa vào đứt tay
operation training manager bị yếu chuyên môn nhưng vẫn lấy số năm kinh nghiệm ra để thể hiện mình có kinh nghiệm làm việc với ứng viên. Trong khi làm một công việc đó từng ấy năm thì cũng chỉ là một người có 1 kinh nghiệm nhưng lặp lại từng ấy năm thôi. Lúc phỏng vấn thì thấy operation training manager có tâm lý bị tự ti nhưng mà vẫn cố phải gồng mình tự tin với ứng viên. Còn kèm theo cố tìm ra ứng viên có không biết làm cái gì không để mình bớt tự ti nhưng ai dè ứng viên cái gì cũng biết làm, còn tư vấn ngược lại được luôn. Ứng viên cố giữ thể diện cho rồi nhưng cứ nghĩ là ứng viên non tay nên cứ bốc phét, nói thiên nói địa. Thật sự mắc mệt. Lúc đó thực sự nghĩ nếu mà đậu phỏng vấn thì cũng không thèm nhận job, và đúng là sau đó đậu phỏng vấn thật nhưng không nhận job.
Thật sự rất thất vọng về công ty, tốt nhất né ra nhé mn !!!!!!!!!!!!!!
Quá tệ . người cũ chèn ép người mới, chính sách trái pháp luật. CEO còn trẻ không hiểu thực tế
Công ty start up thôi mà HR ra oai khoe khoang, ca tụng dữ lắm, tưởng gì hay ho, nhân viên đi làm mang dép, mặc áo thun, quần cụt, ra vào không nề nếp, HR cũng không nói gì, chắc văn hoá ao làng, chợ búa vậy rồi, HR phỏng vấn thì dài dòng, ra vẻ, khoe khoang ta đây giỏi lắm, dạy đời, chê bai ứng viên, nói xấu công ty đối thủ, tâng bốc bản thân, nâng công ty rẻ rách lên như đúng rồi, trong khi bản thân mình cũng có hơn ai, good bai cái công ty thối nát do lũ HR
Có bạn nào phỏng vấn vị trí HRBP Sup ở KingFood Mart chưa ạ? cho xin ít review với ạ Cảm ơn cả nhà