Phỏng vấn theo lời mời headhunt ở nhà máy Long An với một ông tên Hà. Phỏng vấn 4 tiếng, nghe hắn kể thành tích làm gì, làm gì. Rất mệt, nhưng cần việc ráng nghe. Cuối cùng hắn nói là không đủ kinh nghiệm, hắn có nghe mình trình bày đâu mà đòi. Phỏng vấn không theo mô hình STAR. P/s: Không biết là hắn còn làm không?
T bên pkdoanh nè, k biết vị trí khác như nào nếu muốn làm thì cứ apply làm chừng 1 đến 2 năm làm đẹp CV rồi hãy nghỉ Mình nghỉ trước dịch, sếp nghỉ nên nghỉ theo, CTY này lương thấp, được mỗi qhàn, sếp phòng thì nuôi ong tay áo nha, nviên tự lập CTY riêng để thọt HD chưa kể nuôi gà nhà nữa vào vị trí ngon ngồi mát ăn bát vàng Mà làm trg đây chưa được 1 năm mà sợ nhất chia bè chia phái nữa nên nghỉ theo sếp luôn
Đòng nghiệp thận thiện, môi trường có nhiều thử thách tạo động lực cho nhân viên
Đã từng làm tại chi nhánh của công ty này. Môi trường phức tạp, công ty bẩn, nhân viên thường xuyên cãi nhau, có lúc thì đánh nhau, công ty lúc nào cũng bẩn, và đặc biệt sếp ngày nào cũng lên chửi nhân viên ít nhất 5 tiếng 1 ngày, rất kinh khủng, chửi không dừng mặc dù có khách đến. Mới đầu mình vào thì thấy giống như là công ty bình thường, sau này mới biết thực chất là công ty gia đình nên các nhân viên là thành viên trong gia đình đều có thể sai việc mình và rất lười, người ngoài như mình vào thì làm sấp mặt, người trong gia đình thì chỉ đứng đó chỉ tay 5 ngón cho làm. Lễ thì được nghỉ đúng ngày lễ. Công ty đi làm cả thứ 7, khối lượng công việc nhiều và rất hay phạt bằng hình thức trừ lương nhân viên cực nặng.
Cho em hỏi, bộ phận kế toán ở chi nhánh bình phước ổn không ạ. Anh/chị cho em xin ít review ạ. Tại em đang tính apply vị trí kế toán ở chi nhánh bình phước ạ. Em cảm ơn ạ.
Cho em xin review về công việc chuyên viên kiểm toán nội bộ với ạ, sếp phong này ổn không ạ
Cho em xin review chuyên viên kiểm toán nội bộ ở Kim Tín với ạ, sếp ở phòng ban này như nào ạ.
Đăng tuyển BV mà đăng hoài,hỏi tới thì kêu đủ người,mày rảnh hả Kim Tín
Có bạn nữ con sếp lớn, sinh năm 1980, cuộc sống lúc nào cũng phô trương sang chảnh, nhưng bên ngoài xã hội mượn tiền lừa đảo khắp nơi không trả để đáp ứng thói xa hoa, dơ bẩn thực sự
Thu thập bên này tầm khoảng bao nhiêu thế nhỉ mọi người? Xin mọi người cho ít review nhé.