Kiaisoft Việt Nam

Kiaisoft Việt Nam

Outsource
Ha Noi
2.5

Đọc thấy nhiều review từ hôm qua đến giờ mình thấy thật buồn. Mình có thời gian làm việc ở Kiai 3 năm vì lý do cá nhân mà nghỉ nhưng mình thấy công ty và BOD không đáng bị các bạn nhân viên cũ lên review trẻ trâu như thế này. Đi làm đâu phải vì mỗi công ty, còn vì bản thân mình nữa. 3 năm không chỉ Kiai "bóc lột" mình mà mình đã nhận được lương từ kiai, bản thân mình cũng có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học. Xã hội dân chủ rồi, cũng không ai ép mình phải ở lại công ty 3 năm. Môi trường công ty có thể không hoàn hảo nhưng không tệ như các bạn đánh giá. Nếu một công ty chỉ biết bóc lột, chỉ nhận các bạn có level cao mà ko nhận intern thì liệu công ty có thể tăng quy mô từ 20 lên hơn 100 nhân sự và liệu các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường ngoài kia có thêm cơ hội để bắt đầu vào với nghề hay không? Tại sao một công ty hàng trăm con người có thể tuân thủ được quy định đi làm đúng giờ mà bạn lại để mình bị phạt? Tại sao khi ký hợp đồng bạn không đọc kỹ các điều khoản? Nói đi phải nói lại, nếu bạn chuyên nghiệp, tự tin và cứng cáp chắc các bạn không bao giờ cần lên đây để kêu ca. Là người thông minh chúng ta cũng không cần thiết phải dùng những thứ EQ thấp này để đòi lại công bằng:đòi cho ai và có được gì không? Vậy nên các bạn à, cùng là cựu nhân viên Kiai chúng ta hãy ứng xử văn mình, có học thức và thế giới này hẹp lắm, hay đối xử vs nhau nhẹ nhàng thôi.