Kiaisoft Việt Nam

Kiaisoft Việt Nam

Outsource
Ha Noi
2.5

Đọc comment của sếp Diễn thấy mõm quá phải lên review này phản bác. - Văn hóa công ty là "Chân thành, Chia sẻ, Tôn Trọng, Cảm ơn" vậy sếp cho em hỏi sếp có "Tôn Trọng và Cảm ơn" thầy giáo cũ của mình chưa hay toàn gọi người ta bằng "thằng" rồi nói xấu người ta thế nọ thế kia - Mong muốn mọi người "góp ý trực tiếp cho doanh nghiệp" thì sao anh không góp ý trực tiếp cho thầy giáo của anh ý mà cứ nói xấu người ta làm gì ? Anh nói xấu người ta thì được giờ nhân viên cũ nói xấu lại thì không được ??? Tỏ vẻ khó chịu gì ở đây ??? - "Những gì chúng tôi chưa làm được, mong mọi người cùng góp ý và xây dựng." Vậy sao khi anh Huy Meo BrSE của công ty kĩ năng quản lí chưa tốt, anh Tùng giám đốc tài chính làm việc không hiệu quả thì a không góp ý mà lại đi nói xấu người ta với các bạn nhân viên khác ? Key member của công ty anh mà còn như vậy thì biết bao thế hệ comtor, tester đã "được" anh nói xấu sau lưng thay vì góp ý nhỉ ??? Nhìn chung đạo lý ít thôi anh ạ, anh làm với người khác thì được nhưng giờ người khác làm lại với mình thì lại dựng lông lên thế