Cả một công ty to mà có cái kết quả phỏng vấn trượt hay đỗ cũng không gửi gmail thông báo . thiếu chuyên nghiệp còn chưa biết làm việc như thế nào
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Khi bạn muốn apply công ty nào, thì đầu tiên hãy nhìn vào HR và ban lãnh đạo công ty đó, sự tử tế đến từ việc thông báo mail kết quả hay không, con trọng con người hay không? Đỗ thì thông báo - không đỗ cũng không apply cho người ta. Khá thất vọng về công ty này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Chuẩn luôn bác ơi, công nhận to thật mà nhân sự chán quá