KaiyouIT

KaiyouIT

Outsource
Cau Giay, Ha Noi
2.7

Tháng trước nhận được lời mời pv ở công ty này và bắt đầu vào mấy trang review đọc CMT của các bác. Lúc đầu đọc xong thấy nản vl, định bùng pv luôn cho rồi, nhưng sau đó lại cố gắng đi đến ngó nghiêng xem thực tình bên đó thế nào và cũng vì không muốn bị coi là ứng viên thiếu chuyên nghiệp, bùng pv là mấy em HR buồn lắm nên vẫn cố đi. Lúc ở nhà t đã định bụng đến nói chuyện chơi chơi và định hỏi xem ông Long là ông nào, có còn làm việc không? Nhưng sau đó đến rồi thì t lại thay đổi suy nghĩ các ông ạ. Em HR chăm sóc nhiệt tình phết, vào phỏng vấn với 1 chị HR, ông Long và a Hùng. T cũng thẳng thắn trao đổi rõ ràng quan điểm, bên đó cũng trao đổi rõ ràng các vấn đề bất cập của cty, ưu và nhược điểm, rồi cần gì ở t, kỳ vọng ở t làm dc những j. Sau buổi phỏng vấn t thấy khá thú vị, và có cũng phải công nhận là chế độ phúc lợi bên này cũng không tồi. T đã quyết định nhận offer bên đó, chờ sau tết Onboard. Định vào viết Review mấy hôm trước mà bận làm bàn giao bên này q uá nên nay mới vào lại được. Hôm gần tết dương bên đó còn mời t đến tham gia Year End Party cùng để làm quen với mn luôn, t thấy khá ấn tượng và khá là nice. Chả mất gì 30 phút phỏng vấn, nhưng nếu không đi thì biết đâu lại lỡ mất cơ hội tốt cho mình. Startup nào cũng có nhiều vấn đề bất cập thôi, ai đủ bản lĩnh, đủ linh hoạt thì vẫn làm được, quan trọng chế độ cũng ngon nè. Chúc các bác năm mới thuận buồm xuôi gió. Những ai đang định ứng tuyển hoặc đi phỏng vấn thì nên giữ vững tinh thần và đầu lạnh khi đọc reviews nhé. Cứ thử đi rồi hãy đưa ra nhận xét của riêng mình.