JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
Cty thì sếp không tôn trọng nhân viên , lead thì xỉ vả đè đầu, nói như mình là thánh code. Phúc lợi thì cắt giảm khong thông báo. OT thì tính toan, bảo support không công
Bạn bức xúc người nào thì chỉ đích danh người đó =]]]] cty vẫn có người được người không nên cũng đừng quơ cả đũa
chỉ đích danh ông sếp tổng đấy. Mày thử đi kêu ổng sửa sai cho bọn tao thấy . Tao thách mày làm được
mày thấy mày xàm không ? mày làm việc với lead của mày, không hài lòng ông nào thì nói thẳng ra. Ông nào không duyệt OT,ông nào xỉ vả mày thì mày nói cho đúng đối tượng. Nếu mày làm đúng thì chả có cái lồz gì mà ko nói dc cả. Chính sách phúc lợi không hài lòng thì quăng thẳng cái mail lên toàn cty, chơi thì chơi cho tới chứ mày lên đây thêm mắm thêm muối làm mẹ gì?
dis mẹ, tao lên đây comment thì kệ mẹ tao liên quan éo gì mày.
thì kệ mẹ mài =]]z
Review nhảm, xoá giùm!
Để người khác lôi cái tên cha mẹ đặt ra chửi nữa thì mang nhục thôi rồi =))))
thì kệ me tao vậy đưa mỏ chó vào sủa chi vậy, xàm cứt
thì kệ mẹ mài, cứ sủa đi =]]z
Review nhảm, xoá giùm!
T sẽ like cho cmt này ko bị xoá, mấy thằng lead vô đây đọc quê quá rồi đòi xoá, nhục ghê :)))
bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like
cty này mấy thằng lead hãm, tỏ ra nguy hiểm thấy mẹ thi thằng sếp cg cỡ nào rồi
dis mẹ, tao lên đây comment thì kệ mẹ tao liên quan éo gì mày.
thì kệ mẹ mài =]]z
Review nhảm, xoá giùm!
Để người khác lôi cái tên cha mẹ đặt ra chửi nữa thì mang nhục thôi rồi =))))
thì kệ me tao vậy đưa mỏ chó vào sủa chi vậy, xàm cứt
thì kệ mẹ mài, cứ sủa đi =]]z