JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8

Dear Các Bạn !! Gọi vậy cho thân mật tý Hehe Thật ra ở đâu cũng có cái được và cái chưa được, ngay trong các công ty lớn như tập đoàn Viettel, FPT, hay Vingroup... cũng có mà đúng không. Chúng mình nên nhìn vào cái tốt cái hay, thay vì nhìn vào cái chưa được mình sẽ bị ức chế, làm việc mà ức chế mệt mõi lắm. Nếu hết duyên thì chia tay nhau, vui vẽ,.. và luôn nhớ rằng, trái đất quay tròn biết đâu có khi mình gặp lại nhau, không ai dám nói trước được điều gì. Còn khi chúng ta tư duy tiêu cực, nói xấu nhau là mình tự chặn một cách của của mình. Mình nhớ cách đây ít năm, mình cũng từng làm việc cho công ty này, cũng có rất nhiều cái theo cá nhân mình là không ổn, từ quy trình ký duyệt, văn hóa một số ông Sếp, ngay cả chế độ. Và mình lên gặp anh quản lý trình bày rõ quan điểm, lý do mình xin off, anh ấy hơi khựng lại 1 xíu (Có lẽ bất ngờ) nhưng nhìn vào thái độ chân thành của mình anh ấy bảo: "Anh hy vọng sẽ gặp lại em sớm:.< br> Với câu nói đó mình vẫn có cửa quay về nếu mai ra ngoài công ty khác mà không ổn hơn thì còn đương lui hé hé. Và đúng như thế, trải qua nhiều năm bay nhảy, làm hết việc này đến việc khác, thì mình mới thấy rằng ở đâu cũng có Anh Hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên, hợp hay không hợp là do mình suy nghĩ, thái độ mình đón nhận nó, tích cực hay tiêu cực là do chính mình... Một ngày đẹp trời mình nhắn tin với anh ấy, gợi ý lại lời anh nói "Hy vọng sẽ gặp lại" vừa đủ để mình không mất giá, vừa đủ để mình chân thành. Thế là mình lại quay về. Thế ấy các bạn ạ, đừng tự đóng cách cánh của của mình. Bật mí với các bạn: Trong mấy năm bay nhảy mình trải qua rất nhiều công ty (5 - 6 gì đấy) và mình vãn bỏ túi cho mình đúng nhiêu cánh cửa đó. Thích thì quay về. Không thích thì thôi lặn luôn. hớ hớ.