JobTest

JobTest

19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCM, VN
2.6
Viết Review công ty JobTest

Trưởng phòng mới không có kiến thức, không có khả năng quản lý, hay thích thể hiện ta đây giỏi bằng cách giảng giải mấy thứ lý thuyết tầm thường, khi hỏi tới thì hỏi ngược lại, không đưa ra hướng giải quyết,vào được gần 1 tháng rồi mà chẳng có plan, chẳng có định hướng cho nhân viên, thứ bù nhìn vô dụng

Hẹn đi phỏng vấn vô bảo ngồi đợi gần nửa tiếng. Vô hỏi linh tinh vài thứ xong hẹn dù trượt hay đậu vẫn sẽ báo kết quả về mail. Đợi hoài từ lúc pv là thứ hai tới tận mấy tuần sau cũng k thấy, nhắn tin hỏi thì không seen không rep =)))

Văn hóa ở đây chủ yếu Gen Z, có không gian để thỏa sức sáng tạo Đồng nghiệp hòa hồng, thân thiện, cứ phải nói là môi trường tốt hơn tư duy, tui lười đọc sách, lười tập thể dục mà vô đây tui thấy tui bớt lười hẳn, siêng năng tìm tòi kiến thức hơn, không thể dục không được còn Sếp tui thì là người của công việc, phải nói là mẫu hình của tui luôn đó, qua 2-3 công ty rồi tui mới thấy chị ấy thiệt là mẫu hình mà tui muốn hướng tới Công ty nhân sự nên cũng tâm lý lắm, Lễ/Tết cho về sớm sợ kẹt xe, chi lương sớm những ngày Lễ, nói chung chế độ không quá hòa hảo so với MNC nhưng so với cty VN mà tui đã đi qua thì tui cho 8/10 nha

Lộ trình thực tập rõ ràng, được làm việc như 01 nhân viên chính thức, có KPI hẳn hoi nên bạn nào vô đây thực tập chỉ để lấy mộc thì tốt nhất đừng apply vào, quy trình thăng tiến rõ ràng, có những công ty trước đây tui thực tập cả 6 tháng, ở đây tui thực tập có 3 tháng, được hướng dẫn và được tham gia dự án cùng các anh/chị, hiện tại tui đang ở level học việc và tui vẫn đang rất vui và hài lòng với công việc hiện tại, còn những ai không hài lòng là do bạn làm không tốt mà thôi

Mình phỏng vấn ngày thứ 4, công ty hẹn trong tuần trả lời kết quả, bẳng đi tận 1 tuần ko thấy phản hồi, mình nt chị nhân sự hỏi, chị í ko thèm trả lời, và lẳng lặng sau đó xoá kết bạn với mình..hơ. ủa nói 1 tiếng cũng đâu có sao. Còn pv thì ko hỏi gì nhiều về kỹ thuật cả, hỏi chung chung thôi.

Đừng vào đây nếu bạn muốn tìm 1 nơi làm việc lâu dài. Nếu bạn chịu đc cảnh intern 3 tháng, học việc 2 tháng, thử việc 2 tháng thì hãy vào. Còn nếu bạn làm mình làm mẩy thì may ra rút ngắn đc chút. còn hiền hiền dạ dạ thưa thưa thì cứ bị bóc lột + lâu lâu nghe mấy lời xúc phạm nha :) Bóc lột này là làm việc vặt, k học đc gì chứ k phải làm việc chuyên môn đâu đừng ham bị bóc lột

Lúc trước thì ok nhưng từ khi dịch thì nản lắm. Sếp rất nóng tính có khi lao vào la lối cứ tưởng đánh nhân viên tới nơi

Startup nhưng có nhiều cái hay ho để học Hầu như các bạn làm ở đây xong đều được săn đón từ các công ty hoặc mở công ty riêng Công ty nhân sự nên khá trú trọng vô chế độ/ phúc lợi nhân viên Sếp người Việt, hơi cọc tính nhưng tâm lý Nhân viên các phòng ban cũng khá thân, dĩ nhiên công ty nào cũng sẽ có drama nhưng ở đây thì không quá drama như những công ty trước đã làm

Sếp cộc tính, vẽ nhiều cái đẹp nhưng chỉ là lời nói. Không lắng nghe ý kiến của cấp dưới, nhiều drama giữa các phòng ban, nản