Joblogic

Joblogic

District 3, Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Joblogic

Các bác review công ty và manager rất tệ từ năm này qua năm khác mà vẫn chưa thấy ai bị mất chức nhỉ, càng ngày họ càng được tăng lương và thăng chức. Chắc mấy bạn tư bản họ ng* nên tin tưởng mấy bạn manager đó. Cơ mà nếu ng* thì sao công ty càng ngày càng phát triển, mà phát triển rất nhanh. Thiết nghĩ các bạn nên xem xét lại bản thân mình, thay vì rình mò soi mói và dìm hàng người khác thì các bạn nên rèn luyện kĩ năng còn thiếu sót để được thăng chức và tăng lương như họ. Có thể các bạn giỏi về mặt kĩ thuật hơn họ nhưng bạn thiếu kĩ năng quản lý or ngược lại. Nếu đúng như những gì bạn nói thì sao mãi đến giờ bạn vẫn chưa được lên vị trí như họ, nếu bạn nói họ nịnh thì sao bạn không nịnh sếp như họ. Mà nếu họ nịnh sếp nhưng ko có năng lực và không mang lại benefit cho công ty thì bạn nghĩ họ có thể tồn tại 5-6 năm trời ở JL à Cuộc sống rất ngắn ngủi, bạn nên tận hưởng những gì bạn đang có thay vì bỏ time rình mò và nói xấu người khác. Dìm người khác chắc gì bạn cao sang và tốt hơn họ. Ghét 1 ai đó sẽ làm bạn không vui và nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn Chúc các bạn có một cuộc sống an yên

Cty xàm lz, task thì 2,3 ngày mới xong, mới 2 tiếng chạy tới hỏi xong chưa. Sếp ng* vãi lìn, tụi bây nhìn task đ*o biết nó sao à. Đi nhậu với web manager, CTO mới lên được chức hèn gì đ*o biết management là gì. Thằng sếp nào ở đây cũng tàng đi nhậu với sếp mới lên được chức mà ra vẻ như mình hay lắm. Ai vô thì cẩn thận, tụi này dí dev thì thôi rồi. Benefit thì đang cắt dần, Lao công quý tộc (người nhà của CTO) HR thì hãm, EQ thấp, chính sách thì không minh bạch, tự bỏ benefit chả nói năng gì tới nhân viên, HR đứng giữa cty vs sếp, nhưng chỉ nghiêng về sếp, nên benefit cty càng xuống cấp. CTO thì như mấy ông tham nhũng, bất cứ vụ gì cũng ăn được, company trip đợt này anh ăn chặn quá đáng nha anh Tó nỳ.

Không học mốt lớn lên làm HR. Trích lời từ GDNS

Tụi em nói gì z, anh là người đẻ ra Marketplace mà

đợt này BOD sắp thay CTO rồi, đám bợ đít ở dưới kiểu gì cũng bay theo. nát từ thằng CTO ngoài việc nhận vơ với cướp công tụi pak ra thì chỉ làm được mỗi việc check comment jira + check camera coi đám nô lệ đang làm gì.

Ghi là không OT vì hầu hết OT đều là support team nên không tính thêm tiền

Trung thu không có được hộp bánh làm quà. Cái gì cũng cắt giảm. Công ty tệ.

Công ty hết nhân tài để ông K làm web manager, đứng thuyết trình thì run rẩy, tiếng anh thì phải kiếm phiên dịch, nói chuyện la lối um sùm như thằng ngáo. Người có năng lực 1 là im lặng làm, 2 là submit.

Công ty có loại leader như thằng vit hòn. Không có khả năng quản lý member, terminate nv vì éo nghe lời, vu khống nv không làm việc vs HR, thực tế éo biết plan, không giao việc để nv tự nghĩ vì chán. Bố tìm việc khác. Anh em dev có vào nhớ cẩn thận.

Team củ lìn màu Vàng (QA/QC) là cái team không mang lại giá trị cho cty, tốn tiền mà suốt ngày cứ thích đi soi mói team khác làm gì từng li từng tí trong khi bản thân có tham gia vào quá trình phát triển đâu. D m điều chỉnh thái độ lại cho đàng hoàng đi không là t méc Yacoob xử lý hết đấy