Jet Dentist - Công ty Cổ phần Djet Group

Jet Dentist - Công ty Cổ phần Djet Group

66 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
1.3

- Fouder : Sống ảo, suốt ngày nói đạo lý mà sống ncc, thưởng tết 500k nên k giám công bố với nhân viên sớm, tới sát tết mới đẩy cho 1 cái thông báo =)). Chụp ảnh quay phim chốt giá với các bên xong đi chụp về , nhận sản phẩm xong bắt nv deal giá lại - Giám đốc : +Bù nhìn, không có năng lực quản lý, giám đốc k có 1 chiến lược điều hành công ty, suốt ngày chỉ lo duyệt bài, duyệt content, soi video, soi ảnh, làm ba cái chuyện ruồi bu. Cái gì cũng đòi nhưng tiền thì không chi. Kêu cắt giảm nhân sự xong giảm việc cho nhân viên, nhưng đ*o, giảm nhân sự nhưng việc tăng gấp đôi, việc tăng nhưng nv xin tăng lương thì kêu đ*o. việc nhiều nhân viên ở lại tăng ca thì đ*o tính công - Cố vấn : Tài ba, giỏi giang, yêu thương nhân viên, thông minh uyên bác, lắng nghe cảm thông là những gì cố vấn cấp cao đ*o có. Nổ, nói xấu nhân viên, đổ lỗi cho nhân viên, k có kiến thức chuyên môn. 1 Tuần họp 9 ngày, 1 ngày chữi 25h, nhân viên góp ý thì chữi. cố vấn cấp cao đ*o gì k lo phát triển chiến lược phát triển công ty, đi săm soi từng bài content từng cọng tóc trên hình. Bị over thinking nặng ( như kiểu bị khùng á ). Bày vẽ ra những chuyện ruồi bu không hiệu quả xong lại đổ lỗi nv. Nhân viên nghỉ gần hết vẫn đ*o nhìn nhận về bản thân, vẫn đổ lỗi cho nhân viên - Nhân viên nghỉ quá nữa thì mọi người hiểu công ty ha =)) Nát hơn chữ nát