JAVIS ENTERPRISE

JAVIS ENTERPRISE

Số 32, lô TT02, ngõ 4 đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6

- Thấy nhiều cmt tiêu cực quá, mấy cmt đó thì cũng có đúng có cái thì hơi quá chút thôi. Bản thân mình đã làm được khoảng gần 2 năm rồi, mình có chút đánh giá khách quan nhất như này + Đúng là công ty vẫn chưa có nhiều chế độ, chính sách đãi ngộ tốt để thu hút nhân sự và giữ chân nhân sự. Lương OT hơi thấp so với mặt bằng chung, khối lượng công việc cũng khá nhiều, ở vị trí nào cũng vậy thôi. Quy trình review chưa cụ thể và rõ ràng + Bên cạnh đó, thì được làm Remote tại nhà là điểm cộng. Gần đây mình thấy Sếp cũng khá lắng nghe ý kiến của nhân viên. + Về các hoạt động gắn kết, trước đây khoảng 2022 mình vào thì gần như không có hoạt động gì, group cũng k được sôi nổi lắm, nói ra là không có gì cả. Từ đợt giữa năm ngoái, có em HR mới, cty như được trẻ hoá ra, mình thấy công ty có thêm rất nhiều cái hay, từ thông báo sinh nhật, chào nhân viên mới hay kể cả đám cưới này kia cũng được cập nhật và thông báo.Ace đồng nghiệp làm với nhau 2-3 năm rồi mới được thấy mặt nhau. Các hoạt động gắn kết event chương trình, tuy chưa phải quá chuyên nghiệp, nhưng theo mình thấy đối với Remote như thế là khá ổn, có thể phát huy thêm. Vì thực ra thấy công ty cũng k hẳn là có một ban nào phụ trách vấn đề này. Chính ra các em trẻ cũng đa tài, vừa làm hr mà làm truyền thông cũng ok, các bài đăng cũng khá hút. Hy vọng sắp tới cty có thêm nhiều sự đột phá mới