JAVIS ENTERPRISE
Ưu điểm: - Nếu được làm Remote thì cũng là một điểm + (Phù hợp cho những người muốn về quê, ổn định cuộc sống, hoặc không muốn phải đi lại nhiều). - Công ty theo bản thân t thấy thì đóng BHXH theo rank lương cơ bản từng vị trí,, cao hơn so với một số công ty IT trên thị trường. BHXH đầy đủ - Công ty không giới hạn độ tuổi, nên nhiều người lớn tuổi vẫn có thể xin làm dev, đối với những tỉnh thành khác trung tâm thì tìm kiếm một công ty IT công nghệ để theo đúng ngành là rất khó, nên việc remote cũng khá ổn Nhược điểm: - Sếp có thể hiểu được tình hình chung của công ty, tuy nhiên vẫn có những lỗ hổng cần xem xét, chẳng hạn như việc một số người vượt quá quyền hạn cho phép của mình, lấn át người khác. Chế độ lương cho nhân viên còn khá thấp so với thị trường, nhân viên làm khá nhiều các công việc, nhưng lương thì thấp. Không tăng lương thì nhân viên sẽ chán và đi hết thôi, đặc biệt môi trường JAVIS khá đặc thù, nên là việc tuyển người mới vào rất mất thời gian - Nên tạo các hoạt động trò chơi có THƯỞNG để tạo tinh thần cho mọi người cùng tham gia, chứ nói thật làm ở JAVIS việc nhiều lắm, nhân viên cũng làm nhiều, cần được nghỉ ngơi