JAVIS ENTERPRISE

JAVIS ENTERPRISE

Số 32, lô TT02, ngõ 4 đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6

Qủa HCNS này là ai tuyển vào công ty vậy, thấy trên staff list là HR lead, nhưng t cứ tưởng là BOD- HRM cơ. Nhìn là biết chưa làm cho bên IT công nghệ bao giờ, chuyên môn kém, kỹ năng thì không, không biết được lòng Sếp kiểu gì nữa. Nếu tuyển về làm HCNS thì xin hãy để cho chị làm đúng công việc được không? COO không thấy có quyền bằng HCNS luôn á, thấy việc gì HCNS cũng tham gia vào. Chắc sắp tới được thăng chức luôn rồi. T thấy chị này kiểu đưa đón với Sếp, trước mặt Sếp thì một kiểu, khi nói chuyện với mọi người thì một kiểu. Không có lý do gì mà cả công ty đều phản ánh, nếu 1-2 người nói th cho là do mn không thích thôi. Đây cả công ty nta claim cho mà Sếp không có phương án gì, vẫn thấy chưa có gì cải thiện cả. Cũng chỉ là cùng là nhân viên với nhau thôi, chứ cũng không phải Sếp người ta, mà kiểu nói chuyện cảm giác không tôn trọng người nói chuyện. Với thái độ lúc nào cũng là mình đúng. T nghĩ Tone nên xem xét lại vấn đề này, chứ như này thì nhân viên cũng không gắn bó được lâu d ài đâu