JAVIS ENTERPRISE

JAVIS ENTERPRISE

Số 32, lô TT02, ngõ 4 đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6

Hôm nay chỗ mình mưa khá to, nên mình có một vài tâm sự chia sẻ review công ty trước khi vào làm - Công ty không có quy trình làm việc rõ ràng từ cả nhân sự và dự án. Quy trình đưa ra khá nhiều nhưng thiếu chuyên nghiệp, Công ty tập trung vào quy trình nội quy mà bỏ qua văn hóa doanh nghiệp, dẫn đến môi trường làm việc cứng nhắc, thiếu động lực - Dự án khá nhiều nhưng hiện tại công ty vẫn có tình trạng chậm lương, công ty chắc không có quỹ dự trữ riêng cho các trường hợp này thì phải. Nhân viên họ cũng cần tiền đã trang trải cuộc sống hàng ngày, chứ không như một số bạn đi làm vì đam mê, không cần nghĩ đến tiền lương, vì không có lương các bạn vẫn sống được. Nhưng nhiều người thì tiền lương đó là lo cho cả gia đình và bố mẹ già ở quê. Nói thật, làm ở quê còn đỡ, chứ nhiều bạn vẫn ở trên thành phố, phải ở trọ như Đà Nẵng hay HCM, đặc biệt là Hà Nội, Chi phí rất đắt đỏ, không có tiền sao có thể sống được.Công ty cũng nên thấu hiểu cho nhân viên, chả ai muốn đi làm mà chậm lương đâu, nhất là tình hình kt khó khăn như vậy - Đúng là đặc thù công ty làm Remote, rất phù hợp như đội U40 như mình, bản thân mình đã từ bỏ 1 công ty rất tốt và lương cao với chế độ phúc lợi gần như thuộc top các công ty lớn, chỉ để về quê. Khi vào đây thời gian đầu mình cũng khá sốc và nản chí, vì môi trường khá áp lực và stress, thậm trí lắm hôm phải OT đến khuya. Nhưng cũng may có những người đồng nghiệp sp hết mình, nhiệt tình và đam mê trong công việc - Bên cạnh nhưng mặt còn hạn chế, thì mình có một vài điểm khuyên các bạn đang có ý định hoặc sắp vào JAVIS. Các bạn nên xác định mục tiêu và định hướng công việc của mình, nếu về muốn trải nghiệm và học hỏi thì mình nghĩ JAVIS hoàn toàn xưng đáng. Ở đây đội ngũ nhân viên rất cháy và đam mê nhiệt huyết, các bạn sẽ được học hỏi rất rất nhiều ở đây. Ngoài ra, các bạn cũng rèn được khả năng chịu được áp lực trong công việc, để nếu dù đi đâu mà có gặp áp lực thì các bạn cũng k còn lo, vì áp lực ở JAVIS còn chịu được thì không phải sợ ở đâu hết. Mình cũng thấy JAVIS đang được cạnh tranh khá cáo về thị trường IT remote. Vì remote 100% mà không yc tiếng, bảo hiểm đầy đủ thậm chí đóng khá cao, nếu công ty biết phát triển rộng hơn, truyền thông, rồi mở rộng size chế độ phúc lợi các thứ ok thì mình nghĩ tương lai JAVIS khá sáng. Vì hiện tại nhu cầu giới trẻ làm remote cũng khá nhiều Thôi, đên giờ làm việc rồi, mình phải vào có task rồi, cảm ơn mọi người đã đọc