Japfa Comfeed Vietnam Ltd

Japfa Comfeed Vietnam Ltd

Empty
1.9
Viết Review công ty Japfa Comfeed Vietnam Ltd

Cty như shit, gặp thằng sếp người long an như lìn ăn với suốt ngày bắt đi hầu như ch*. Mang tiếng head country. Dm phải nịnh hắn thì hắn mới cho lên lương. Trong sự nghiệp đi làm chưa bao giờ thấy cái cty nào như cty này đi chơi thì bắt đóng tiền trong khi cty không chu cấp mà hàng tháng phải đóng quỹ rùi bắt mỗi thằng mấy củ ói ra để đi chơi. Thằng sếp hãm lìn ng* nhưng thích thể hiện và theo kiểu phải nịnh tao thì tao cho lên lương không thì ăn low pair nhé. Đi làm phải diễn cho tròn vai không là bị đuổi, dm đi làm như đi diễn xiễn trong rạp với tấu hài trên sân khấu. Không bao giờ tao quay lại cty này trong đời. Né ngay và luôn.

Nhân viên tên Nguyễn Văn Hiển là từ lò này đào tạo ra à. Không biết 1 cái gì, thời đại nào rồi mà đi làm bảng Gantt Chart tô màu thủ công thế kia. Cái gì cũng nhúng vào nhưng bản chất không biết 1 thứ gì cả. Kĩ sư ĐHBK hay chỉ học cđBK rồi mang tiếng BK vào cho thơm?

Tởm lắm anh em ạ. Nhất là bọn miền Bắc.

Cty như shit, gặp thằng sếp ăn với suốt ngày bắt người khác theo hầu như ch*. Dm phải nịnh thì mới được lên lương, trong sự nghiệp đi làm chưa bao giờ thấy cty nào như cty này, bắt đóng quỹ hàng tháng rồi đi chơi cty éo không chu cấp cái vẹo gì bắt đóng thêm mỗi thằng mấy củ. Gặp thằng sếp hãm lìn ng* tỏ nguy hiểm nữa, kiểu tao đi đâu chúng mày phải theo và phải chiều ý tao không tao cho low pair hết. Cty suốt ngày ăn nhậu, quan liêu còn hơn nhà nước. Phải diễn cho tròn vai không là bị đuổi, dm đi làm giống như đi diễn xiếc với tấu hài. Không bao giờ quay lại đây nếu không kiếm được việc.

Công ty mắc sida, né gấp

Cty hãm lắm bà con, thằng cha leader kĩ thuật vẽ ta đây lắm, giỏi thì đã méo pai chui vào cty làm trái ngành mà oai! Tổ sư nhà nó! Lương thì bèo cứ làm như đi cần người làm việc lâu lắm k bằng! Đừng ai ng* người lao đầu vào cty hãm nà[email protected] nhất là team kĩ thuật, với chăn nuôi. nó chửi ngta như con nó đấy. Coi thường người khác quá thể

Tui làm bên chăn nuôi lợn. Sếp Thịnh khá to trong cty nhưng mà cty toàn là con cháu. Bằng cấp tuyển vào phải là đại học trở lên. Áp lực khá là nặng nề, gò bó trong công việc. Lương thì éo bao h đc bằng CP nhưng đc cái làm bằng năng lực và phải xu nịnh sếp mới lên đc nhé. Cty cứ một thời gian là NV chủ động xin nghỉ hết vì trên ép xuống phải nghỉ để tuyển ng mới.