J&T Express

J&T Express

199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh Binh Thanh Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty J&T Express

Công ty này *** lắm các bạn: 1. Đi phỏng vấn bắt ứng viên điền đủ thông tin, từ lương, nơi ở, làm việc ở đâu, bla bla... giống kiêu kê khai lý lịch ấy. -> Kiểu như lấy thông tin và xem tiền so với thị trường 2. Phỏng vấn toàn ngồi đợi (mình đợi 30p) 3. Phỏng vấn xong éo có 1 cái email kết quả trong khi hứa này nọ

Cừ kỳ không hài lòng với thái độ của nhân viên giao hàng và giao hàng cực kỳ lâu

Đi phỏng vấn design gặp ngay con bóng xàm loz, nó ngồi giảng đạo để chứng tỏ mình hiểu biết sau đó quay qua chê sản phẩm không có gì đẹp nhưng mà đã gửi cho cty xem trước khi gọi pv nếu thấy k đẹp thì đừng gọi pv làm tốn thời gian, còn yêu cầu thiết kế bất cứ lúc nào kể cả 2-3h sáng, đúng hãm, nên né gấp

Nên né công ty này nhé .tuyển dev mà bà leader vô phỏng vấn không biết kỹ thuật .còn đòi lấy source công ty cũ qua cài đặt phát triển thêm.Đúng là chờ ăn sẵn.

làm ăn như shit ko làm đc thì dẹp cty đi cái việc lấy hàng hay ko cũng ko xong nữa

Đặt hàng trên Shopee, giao hàng cực kì lâu, cả tuần chưa thấy đến, trong khi mấy công ty giao nhận khác đặt sau nhưng tới trước

Một công ty vận chuyển cực kỳ kém chuyên nghiệp. Đơn hàng trên shopee khách lựa chọn J&T Express nhưng người bán chờ 4 ngày không thấy nhân viên nào bên J&T Express đến lấy hàng. Thực sự là không hiểu công ty còn tồn tại được bao lâu khi dịch vụ lại kém quá mức như vậy? Trong khi đó, công ty này là một công ty quốc tế. Thua xa các công ty vận chuyển của Việt Nam.