J&T Express
Lương tào lao , lương tính theo KPI mà KPI không đạt là trừ thẳng cánh nên mặt bằng chung lương rất thấp , bác nào apply cái Head office thì né gấp nha
Cty chính sách rất tệ trả lương thì thấp. Cấp quản lý không nắm nghiệp vụ qui trình thật kinh khủng. Công việc giao chồng chất thiếu chuyên nghiệp không nắm rõ khả năng nhân viên. Khuyên chân thành né gấp cái cty này ra
Công ty chuyển phát nhanh làm việc tệ nhất tôi từng biết, lấy hàng hay không không thấy thông báo 1 câu cho khách biết. Điện thoại nơi nhận hàng cũng không liên lạc được. Bấm hủy lấy hàng liên tục gây mất tiền của khách hàng. Không bao giờ sử dụng dịch vụ này lần 2.
Chưa gọi chưa giao mà báo giao hàng ko thành công
- Chậm, hãng xanh lá ship bắc nam hay ship tỉnh gần cũng mất 3 - 10 ngày. Còn cha nội JT này kẹt ở đâu đó trên núi luôn. - Biết là mùa dịch nhưng việc giao hàng khó khăn, nhưng cũng phải ghi rõ lý do trên website dùm một cái, null null cái quần què gì vậy nè? - App ngu, sida, phèn chúa, login lần đầu bắt phải add thẻ, what da freak dude! - Ple cải thiện giùm.
Cả nhà cho em xin review vị trí kế toán được không ạ?
Mọi người cho e hỏi vị trí Business Analyst của JnT chủ yếu là làm công việc gì thế ạ. Lúc đi phỏng vấn gặp anh lead IT phỏng vẫn thì vị trí BA này hết headcount rồi, xong offer e sang vị trí khác nhưng em không đồng ý. Sau hôm sau thì lại nhận được đt của nhân sự báo đã pass vị trí BA. Em cảm thấy hơi lơ tơ mơ, chỉ sợ lúc nhận offer nhưng đến ngày nhận việc thì lại đưa sang bộ phận khác @@
Jnt express Thùng hàng nguyên vẹn, đến tay khách thì bị móp 50% thùng hàng. Giờ chưa chịu bồi thường Trước đó - 1 pha 2 tầng ex150 sporty 1,299k về bưu cục bình trị đông, tháo hàng thành pha wave cũ, hư - 1 đồng hồ ex150 1199k bị bể mặt kiếng Viện đủ lý do để không bồi thường Thiệt hại đến thời điểm hiện tại là trên 3 triệu #jnt #jntexpress #jtexpress #jntstandard #jntluadao #jnttraohang #jnttromdo #jnttuyendung
Mình vào làm được 1 tháng mới biết công ty của Trung Quốc nha, lúc vào training văn hóa các kiểu nói là công ty Indo mà vào thì gặp mấy ông Trung Quốc giống trá hình quá@@