J&T Express

J&T Express

199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh Binh Thanh Ho Chi Minh
1.4

Về nhân vật mà có nhiều người đã phốt trước đó ở khía cạnh lộng quyền trong công việc thì mình cũng xin up thêm 1 số chi tiết mà mình thấy rợn ở người này, đó là bà Mỹ Th. (Trưởng phòng Thu mua ở cty này). Bà này và 1 thằng nhóc có tên là Hùng - ở vị trí điều phối xe, trong những chuyến công tác cùng nhau thế nào mà nhóc Hùng đi kể hết người này đến người kia là nó đã ngủ với bà MT như là 1 chiến tích :))) ( Về thằng Hùng thì sẽ up bài riêng về nó, nhá nhẹ là một người đã có vợ con nhưng giấu rất kỹ đặng ve vãn em này đến em khác, luôn dựa hơi bố mẹ giàu có nên tạo vỏ bọc là 1 người có gia thế địa vị để lừa mấy em non xanh đấy, sổ tay ngủ với các em trong cty thôi cũng đủ so với sổ tay thị tẩm thời xưa. Húp xong là đi kể chiến công liền :))) Ôi giời ôi, xin nhắc lại là tất cả chỉ là phông bạt mà thôi). Ở vị trí Thu mua mà cặp kê thêm cả bên Xe thì “cắn” đậm cỡ nào, cho nên thằng Hùng kia cũng huênh hoang khoe khoang dữ lắm. Còn bà Mỹ Th thì cứ ra vẻ thanh cao nhưng thực chất bên trong thối nát cỡ nào.