Inwave

Inwave

195 Phòng 302, Tòa nhà Rainbow, Khu Đô Thị Văn Quán Ha Noi
Viết Review công ty Inwave

*** Ưu điểm: - ACE hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình support lẫn nhau. - Lương thưởng, chính sách rõ ràng, minh bạch, chế độ phúc lợi ổn. Sếp hiền, dễ tính. - Công ty sẵn sàng tạo điều kiện, định hướng phát triển cho nhân viên. - Nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong giờ và ngoài giờ *** Nhược điểm: - Có đồ ăn vặt nhưng mà hơi ít, buổi chiều đói bụng nếu chậm chân thì hết phần. - văn phòng hẹp nên tổ chức các trò chơi nhìn lộn xộn vcđ. Muốn có bàn bi-a nhưng mà hết chỗ nên đành nhịn

Đợt này thấy tuyển thêm nhiều mà tìm không thấy được review mấy, thấy trang ưeb công ty ghi thành tích khá hoành tráng, các bác đã/ đang làm cho em xin ít review môi trường phúc lợi cơ hội thăng tiến với ạ

Môi trường: tốt, thân thiện. Phù hợp sinh viên mới ra trường hoặc có kinh nghiệm và kỹ năng mức trung bình khá Lương: ổn so với năng lực + công việc Thưởng: tháng + quý + năm + đột xuất rõ ràng Làm vài năm có kinh nghiệm thì sang công ty khác cũng được do quy mô nhỏ không phát triển bản thân đc nhiều. Chế độ: Công ty tuy không to nhưng được cái ae hòa đồng. Sếp dễ tính. Hay ăn nhậu cuối tháng do sếp mời là chính. Trà + coffee + bánh kẹo + hoa quả hàng ngày