Từng đó comment trên là quá đủ. Nhưng nếu muốn thử làm việc trong môi trường áp lực, kèn cựa, bất công, chèn ép, rẻ mạt và vô lý để rèn luyện tinh thần thép thì hãy mạnh dạn nhé ạ :))
BV mới thành lập, chưa nhiều dịch vụ, đặt tên hơi dễ gây nhầm lẫn vs BV nhân dân Gia Định
Văn hóa duy nhất là cắm đầu vào làm, không có văn hóa gì khác, không hoạt động, không gắn kết, không thân thiết đồng nghiệp gì hết. Lý do là vì còn phải làm. Đứng lên đi về lúc 6h là bị nhìn như người ngoài hành tinh. Lương thì quy ra phạt đủ thứ. Thượng tầng thì bất ổn, toxic. Nói chung là nên né ra
Lương thấp mà HR còn tính sai lên sai xuống. OT cũng thấp mà còn bị HR đòi trừ nữa chứ. Giờ còn áp KPI nhưng KPI tính linh tinh, chỗ làm đến tối chỗ ngồi chơi vì vèo cái xong. Nghỉ mát, tiệc cuối năm thì ép nhân viên tham gia cho đông, email thông báo giọng như bố đời lại còn đòi đứa nào không đi phải điền file excel ghi rõ lý do. Sếp thì chả làm nhưng đi soi nhân viên mặc váy ngắn, đeo tai nghe trong giờ, người ta nghỉ phép thì đòi ghi rõ nghỉ để đi đâu làm gì. Mà sếp toàn 9h chưa thấy mặt đâu nhưng mở mồm là đòi nhân viên phải đến đúng giờ rồi lại phải ở lại làm muộn mới vừa ý chị. Chỉ đạo thì hôm trước nói 1 kiểu hôm sau lật mặt luôn rồi đổ cho nhân viên.
Công ty vắt kiệt. Lúc nào cũng bảo vs người ngoài và dăng tin tuyển dụng là làm t2-t6 nhưng thật ra hay phải làm cả t7 ko lương, làm overtime hàng ngày. Nếu có kêu thì sếp nói thẳng ở đây k có chn đi làm 8 tiếng. 3h chiều đổ ra bắt đầu giao thêm việc, buổi tối và cuối tuần vấn bắt phải trực đt nếu có tin nhắn phải rep ngay… bóc lột lắm đừng vào
đi pv thấy chị hr và quản lý khá ok nhưng pv xong k thông báo kết quả cho ứng viên
Công ty bào mòn sức lực nhân viên lương không rõ ràng quá mệt mỏi sếp như shit
Mình từng làm vị trí bảo lãnh viện phí . Nếu các bạn ko ngại OT thì có thể vào vì Cty bắt OT hàng ngày , ngày nào cũng làm từ 8h -7h30 tối mới tan. Cty ko giao hết việc từ trước mà cứ gần hết giờ mới giao thêm , thậm chí quá cả giờ rồi vẫn giao thêm và bắt làm xong mới đc về . Cty có trả lương OT nhưng mình thấy ko bõ vì quá bào mòn sức khỏe ( khoảng 1tr tiền OT ) . Cty thay máu liên tục , tuyển ng quanh năm vì nvien nghỉ suốt .