Innotech Vietnam Corporation

Innotech Vietnam Corporation

33 Ba Vì Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Innotech Vietnam Corporation

Mình đã làm việc ở đây một thời gian: - Môi trường cũng tốt, nhiều thách thức, phù hợp với các bạn muốn challenge và improve bản thân. - Chế độ: Thấy nhiều bạn phản ứng nhiều quá, chê cái này, chê cái kia, nhưng cá nhân mình cảm thấy ko khác nhiều lắm so với các công ty công nghệ khác, nhiều điểm như take care nhân viên thì hơn cả khối công ty. - OT: Chắc tuỳ dự án quá, thấy dự án mình tham gia thì cứ đúng giờ mà về thôi, Task cũng ko phải ít nhưng rõ ràng và vừa tầm, không đánh đố. Kết luận: ỔN

mịa từ đầu năm giờ vào cty có OT gì đâu mà mấy thằng gà comment OT, mém chút nữa ko nhận offer cty này

Cty trả lương cao, chế độ onsite ngon, có Nhiều Scrum master để học hỏi, qui trình bài bản và update liên tục.

Cẩn thận nhỏ Linh Võ là tay trong. Chuyện gì nó cũng kể lại cho sếp. Bớt thân thiết với nó để đỡ sốc. Test là nghề phụ của nó thôi, nghề chính là bán mỹ phẩm và làm nội gián.

chú vào đi sẽ biết mà, công ty nào giờ chẳng bán người mà lo. Thằng Fsof , tma nó bán hơn phân nữa công ty mà, vào review nó coi là biết. Quan trong thằng nào chịu trả lương cao cho chú. Đừng quịt lương là ngon rồi.

Hi anh chị em, em không giỏi nhưng hên phỏng vấn ở đây được lương cao nhưng em không tự tin vào kinh nghiệm của em cho lắm. anh chị em cho em xin lời khuyên với ạ. em cám ơn.

Lâu rồi có pv, nhưng ko vào làm, nên review có thể ko chính xác nữa. Lương cũng ngon cho senior/middle. Boss khá trẻ. Môi trường mình đoán cũng năng động. Chắc làm bèo quá bị comment rồi ghét

Bữa được ông sếp mời cả đám đi ăn trưa. Quán gì ngoài quận nhất sang vãi đạn, thằng nào cũng mặc đồ lèo tèo mà vô ăn hết 13tr - 9 đứa. Sếp có take care, công ty ổn.

Công ty lương OK, dự án ổn. Khoái nhất là đồng nghiệp chịu chơi, rủ kèo nào cũng hưởng ứng hết. Có bé nhân sự cute

- Môi trường làm việc open, nhiều người giỏi, cởi mở. - Văn phòng đẹp, tuy nhiên chưa có chổ ngủ trưa, phải ngủ tại bàn làm việc - Chú trọng vào hiệu quả hơn số giờ làm. - Công ty nhiều hoạt động, nhiều người bẩn bựa vui tính. - Lương bổng OK - Túm cái váy lại là perfect để bắt đầu và củng cố career path