Innotech Vietnam Corporation

Innotech Vietnam Corporation

33 Ba Vì Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Innotech Vietnam Corporation

Công ty gái đẹp không à. Anh Linh cố tuyển thêm mấy em đẹp đẹp nhé anh

Các bác cho em xin review Innotech ở Hà Nội với, em đang định apply ở đây.

innoshit chó má có thằng linh ẳng cô hồn, kiếm cớ đuổi nhân viên khi sắp hết năm để cướp tháng 13, thằng chó nào muốn vô đây thì nên chuẩn bị tinh thần ăn shit đi nhé.

HR gửi thư mời, gọi điện phỏng vấn lịch sự, nhẹ nhàng. Người phỏng vấn chia sẻ nhiều thông tin hay, chuyên nghiệp. Chưa biết kết quả sao nhưng đi phỏng vấn về học được vài thứ.

Công ty không chuyên nghiệp. Phỏng vấn thì phỏng vấn 1 lúc nhiều người, xong nói sẽ báo kết quả sau 1 tuần. 1 tuần sau bên hr có gọi nhưng mình không nghe máy được xong mình có gọi lại thì báo là sẽ gọi lại cho mình sau. Nhưng sau đó thì không thấy tăm hơi. Sau đó bên hr có add zalo mình, mình có rep lại thì cũng im không thấy tăm hơi ?? :D ??. Tới bây giờ phỏng vấn xong đã là 3 tuần rồi tới cái mail cảm ơn cũng không có ???

Rất tệ, hình như công ty mua các trang review rồi, các nội dung tiêu cực bị giấu hết. đặc biệt trang itviec.

đi pv vị trí java dev ở đây, không pass nhưng ấn tượng tạm ổn người phỏng vấn nhiệt tình chia sẻ nhiều, office đẹp nhưng lên xuống nhiều lầu nhân sự dễ xương, nhiệt tình và khá ngon Lương và benefit ko bik vì ko pass

Cty trả lương cao, chế độ onsite ngon, có Nhiều Scrum master để học hỏi, qui trình bài bản và update liên tục.

Mình đã làm việc ở đây một thời gian: - Môi trường cũng tốt, nhiều thách thức, phù hợp với các bạn muốn challenge và improve bản thân. - Chế độ: Thấy nhiều bạn phản ứng nhiều quá, chê cái này, chê cái kia, nhưng cá nhân mình cảm thấy ko khác nhiều lắm so với các công ty công nghệ khác, nhiều điểm như take care nhân viên thì hơn cả khối công ty. - OT: Chắc tuỳ dự án quá, thấy dự án mình tham gia thì cứ đúng giờ mà về thôi, Task cũng ko phải ít nhưng rõ ràng và vừa tầm, không đánh đố. Kết luận: ỔN

Nchung lam dau cug vay, co nay co kia. Ca nhan m thay moi trg on, cog ty cug qutam nhvien, co ctr nay no thay cung zui zui...luong cung phu hop, canh tranh cac cty cnghe. Y kien khach quan m tu luc thviec...