Indigames Inc.

Indigames Inc.

Outsource
Empty
1.7

Đánh giá khách quan thì công ty có những thứ tích cực bên cạnh những thứ tệ hại cần phải thay đổi . Điều tích cực nhất của cty nằm ở việc lương bổng rất sòng phẳng cứ đến đúng ngày là nhận lương, các sếp cũng giữ đúng lời hứa review lương 2 lần trên năm cho nhân viên, môi trường làm việc đồng nghiệp cũng khá nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau nói chung cái này cũng tùy mỗi cá nhân kẻ tâm tính ích kỷ hẹp hòi người phóng khoáng tốt bụng. Ngoài những thứ tốt thì sau đó cũng có nhiều thứ đang bất ổn chẳng hạn là các khoản thưởng cho nhân viên sau mỗi dự án là không có, các khoản tiền thưởng vào các dịp lễ lớn trong năm cũng không có nốt, cái này bộ phận nhân sự nên thay mặt mọi người góp ý với phía các sếp thay vì dành quá nhiều thời gian nhàn rỗi tụ tập nói chuyện bao đồng. Về phía các bạn thông dịch thì các bạn cũng hãy giảm bớt việc đi nói xấu các sếp và các team khác lại. Tôi biết các bạn có rất nhiều thời gian nhàn rỗi tụ tập kéo bè kéo phái tạo nhiều drama cho công ty, bản chất con người củ a các bạn đã quá toxic và một vài sếp cũng đã bị một số người trong nhóm các bạn tác động gây ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều. Kết thúc mọi chuyện tôi cũng xin nhắc lại với phía các bạn comtor một điều này rằng nội bộ của team dev đang rất đoàn kết do vậy các bạn đừng nên mang tư tưởng phá hoại vào để gây rối thêm nữa. Tôi xin nhấn mạnh Indigames có thể di trì và phát triển được đến bây giờ là công sức đến từ một tập thể chứ không thuộc riêng bất kỳ một team hay một cá nhân nào mang lại cả vì vậy các bạn đừng chỉ vì lợi ích cá nhân mà vô tình phá hoại đi những gì mà công ty chúng ta đã xây dựng.