Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Outsource
47 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
3.4
Viết Review công ty Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

công ty nhiều dự án ngân hàng, nhược điểm đi onsite, ưu điểm là đi onsite giờ giấc thoải mai không phải chấm công, hihi

môi trường thân thiện, được làm nhiều dự án khác nhau chủ yếu là ngân hàng, công ty rõ ràng phúc lợi, mình làm 4 năm chưa chậm lương ngày nào

công ty tuyệt vời, mọi người ai cũng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ lẫn nhau, ấn tượng bạn HR rất chu đáo nhé

2 tháng ở công ty thật thú vị, được học hỏi từ sếp rất nhiều, mình đã cố gắng nhưng tiếc không pass được vòng 2. mình sẽ ôn tập tiếp và chờ cơ hội mới, thích được làm cloud cùng mọi người

công ty là nơi làm việc lý tưởng của DE. công nghệ cloud và môi trường hỗ trợ minh cảm thấy luôn được đẩy về phía trước để phát triển, cảm ơn sếp và công ty

môi trường làm việc hỗ trợ, tester data quả thật hơi khó so với các kiểu test khác nhưng cũng đầy thử thách thú vị. anh lead đào tạo mình chắc sql để làm dự án cho ngân hàng, làm lâu rồi mà thi thoảng vẫn code sai nhưng anh rất kiên nhẫn chỉ bảo, sếp tuyệt vời

công ty cho mình cơ hội làm việc với các dự án web đa dạng, sáng tạo. công ty khuyến khích thử nghiệp công nghệ mới giúp mình nâng cao kỹ năng lập trình liên tục

công ty cung cấp môi trường lm việc tuyệt vời cho de. công ty luôn đầu tư vào công nghệ tiên tiến cho phép tôi làm việc trên những dự án lớn, giúp tôi học thêm rất nhiều, tuyêtt

công ty cho tôi cơ hội làm việc web thực tế, học lowcode mới, môi trường làm việc hỗ trợ và dự án thực tế, khó

INDA là nơi thực tập lý tưởng vì được hỗ trợ tuyệt vời, tớ đã học được nhiều từ phân tích dữ liệu thực tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp